Nha khoa catarina

Ví điện tử SMARTPAY hợp tác HBA và ERA GROUP mang đến ứng dụng thanh toán không tiền mặt cho công nhân, doanh nghiệp TP.HCM

DNĐT

17:45 22/01/2021


Ví điện tử SmartPay (thuộc Công ty TMDV Mạng lưới Thông Minh – SmartNet) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược (MOU) cùng Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công Nghiệp TP.HCM (HBA) & Công ty CP Phát triển Era Group (Era Group) để triển khai thanh toán không tiền mặt và các dịch vụ tài chính khác với nhiều ưu đãi phúc lợi dành cho công nhân, nhân viên của những doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất (KCN/KCX) trên địa bàn thành phố.

Trong năm 2020 vừa qua, SmartPay nỗ lực để đưa thanh toán không tiền mặt đến với người dùng thông qua việc hợp tác với nhiều đối lớn như VPBank/ FE Credit, LiênViệt Post Bank, CIMB Bank, Bản Việt Bank, …

Từ đây, những sản sản phẩm tài chính, dịch vụ ngân hàng điện tử,…do các đối tác này cung cấp đã được giới thiệu rộng rãi đến với hơn 3,7 triệu người dùng Ví SmartPay, trong đó có hơn 600.000 tiểu thương và gần 3,1 triệu khách hàng cá nhân trong cả nước.

Nối tiếp đó, trong lần hợp tác này, SmartPay, HBA và Era Group sẽ cùng nỗ lực để mang đến những tiện ích, phúc lợi riêng dành cho 1.600 doanh nghiệp với khoảng 400.000 người lao động, công nhân tại các nhà máy trực thuộc Hiệp hội. Ba bên sẽ đồng hành để triển khai các dịch vụ như thanh toán số thông qua mã QR mua hàng giảm giá tại chuỗi siêu thị phúc lợi, giới thiệu việc làm, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác,… cho công nhân, doanh nghiệp thành viên HBA.

Chia sẻ tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Trần Thiên Long – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Các Doanh Nghiệp Khu Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HBA), cho biết: “Triển khai Chương trình “phúc lợi người lao động HBA”, mở các siêu thị phúc lợi, cung cấp hàng hóa giá cả phải chăng sẽ phần nào đó san sẻ khó khăn, giúp người lao động vượt qua giai đoạn thách thức. Bên cạnh đó, việc có 1 nơi để mua sắm nhu yếu phẩm, các dịch vụ phục vụ đời sống hàng ngày ngay gần nơi làm việc và thanh toán dễ dàng qua Ví điện tử SmartPay cũng sẽ giúp người lao động tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Các doanh nghiệp cũng có thêm kênh để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tiếp cận khách hàng tiềm năng, giúp giảm chi phí trung gian, qua đó góp phần  ổn định và phát triển kinh doanh trong thời điểm bình thường mới hiện nay”.

Việc hợp tác chiến lược này không chỉ đáp ứng tốt cho các nhu cầu thanh toán tiêu dùng hàng ngày của người lao động HBA, mà còn góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng trước sự lây lan dịch bệnh qua kênh tiền mặt.

Ông Marek E. Forysiak, Chủ tịch Công ty SmartNet, đơn vị sở hữu Ví điện tử SmartPay cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch hợp tác lâu dài với HBA, ERA, đó là một phần trong hệ sinh thái khu công nghiệp. Chúng tôi mong muốn đem công nghệ đến tay tất cả người dùng để không một ai bị bỏ lại phía sau trong giai đoạn chuyển đổi 4.0 này. Và để hỗ trợ công nhân và doanh nghiệp địa phương, chúng tôi sẽ triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho các thành viên của HBA, chương trình đầu tiên sẽ thực hiện tại Khu Chế xuất Linh Trung 1 này để thúc đẩy trải nghiệm kỹ thuật số khi mua hàng tại Siêu thị phúc lợi ERA Mart.”

Theo tiến trình hợp tác, hôm nay (ngày 22/01), siêu thị phúc lợi EraMart đầu tiên sẽ được khai trương tại KCX Linh Trung 1 (Thủ Đức). Người lao động có thể dễ dàng thanh toán không tiền mặt thông qua Ví điện tử SmartPay khi mua hàng hóa, nhu yếu phẩm tại siêu thị này. Bên cạnh đó, để khuyến khích người lao động trải nghiệm thanh toán số, Ví điện tử SmartPay sẽ có nhân viên thường trực tại siêu thị để giới thiệu, hướng dẫn cài đặt, sử dụng ví cho những người đến mua sắm tại đây.

Về kế hoạch lâu dài, SmartPay, HBA, Era Group sẽ mở rộng triển khai hình thức thanh toán không tiền mặt tại chuỗi siêu thị phúc lợi (dự kiến Era Group sẽ mở khoảng 18 siêu thị tại 18 KCN/KCX trực thuộc HBA). SmartPay, HBA, Era Group sẽ phối hợp với Công Đoàn của các Công ty để đưa phương thức thanh toán không tiền mặt qua Ví điện tử đến với tất cả người lao động, cũng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất đến với công nhân, nhân viên của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội.

SmartPay tặng combo voucher đến 240.000 VNĐ cho người lao động mua hàng Era Mart
Từ 22/01 đến 22/03/2021, Ví điện tử SmartPay sẽ dành ưu đãi đặc biệt combo voucher đến 240.000 VNĐ cho người lao động, công nhân KCX Linh Trung 1. Theo đó, mỗi tuần, SmartPay sẽ tặng mỗi khách hàng 1 voucher giảm giá 30.000 VNĐ khi thanh toán không tiền mặt qua Ví SmartPay (áp dụng đối với hóa đơn mua hàng từ 100.000 VNĐ) tại siêu thị phúc lợi EraMart. 
HBA, Era trao tặng 100 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn Trong khuôn khổ buổi ký kết hợp tác này, HBA cùng Đối tác đã trao tặng 100 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất, gồm các sản phẩm thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng… ) cho 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các nhà máy trong khu công nghiệp Linh Trung 1 với hy vọng sẽ góp phần mang không khí xuân vui, đầm ấm đến với người lao động và gia đình trong Tết Tân Sửu sắp đến.

Mỹ Dung