Nha khoa catarina

Phẫu thuật hở hàm ếch cho 170 trẻ em từ nguồn đấu giá tivi LG OLED 8K

DNĐT

21:02 10/07/2020


Tổ chức chuyên về phẫu thuật cho các trẻ em hở hàm ếch Operation Smile vừa phối hợp cùng LG Electronics (LG) tổ chức đấu giá chiếc TV OLED 8K đầu tiên tại thị trường Việt Nam với giá trị 1,5 tỉ đồng. Nguồn thu này được LG gửi tặng hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 170 trẻ em kém may mắn ở Việt Nam trong năm 2020.

LG tổ chức đấu giá thành công chiếc TV OLED 8K với giá cuối cùng thu được là 750 triệu đồng và ủng hộ thêm số tiền tương ứng, nâng tổng số tiền đấu giá thực hiện từ thiện lên 1,5 tỉ đồng để dành tặng cho Tổ chức Phẫu thuật nụ cười – Operation Smile.

Là tổ chức phi chính phủ quốc tế của Hoa Kỳ thành lập năm 1982, tính đến nay Operation Smile đã mặt tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, hoạt động với sứ mệnh mang lại nụ cười, thay đổi cuộc đời của những trẻ em bị dị tật hàm mặt thông qua các chương trình phẫu thuật từ thiện. Trải qua hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, tổ chức
Operation Smile đã mang lại hơn 60.000 ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời cho các bệnh nhân bị dị tật khe hở môi, hàm ếch và hàm mặt trên khắp các tỉnh, thành cả nước. Bên cạnh đó, Operation Smile cũng đã đào tạo hàng nghìn nhân viên y tế và xây dựng nhóm tình nguyện viên gồm các y bác sĩ Việt Nam có năng lực vững vàng.

Đây cũng là một trong các hoạt động xã hội của LG nhằm kỷ niệm 25 năm hãng có mặt tại thị trường Việt Nam với thông điệp “Vì sức khỏe cộng đồng và mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho người dùng”.