Nha khoa catarina

Diễn đàn thiết kế 2021: Gặp gỡ hàng trăm diễn giả, chuyên gia hàng đầu thế giới ngành công nghiệp sáng tạo tại TP.HCM

DNĐT

17:48 07/01/2021


Sáng ngày 8-1-2021, với chủ đề “Sức mạnh sáng tạo lãnh đạo doanh nghiệp”, sự kiện Diễn đàn thiết kế do Hội Thiết kế TP.HCM phối hợp với ITPC, cùng sự hỗ trợ từ ConceptD sẽ mang đến các phiên thảo luận đầy hấp dẫn của hàng trăm diễn giả, chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Thiết kế và Branding Thương hiệu. Đặc biệt, sự kiện cũng là nơi gặp gỡ với nhiều lãnh đạo doanh nghiệp sáng tạo quốc tế đến Việt Nam tham dự.

Chương trình hứa hẹn sẽ là nơi các diễn giả, chuyên gia và những doanh nghiệp đầu ngành truyền tải cảm hứng, chia sẻ tầm nhìn, kỹ năng sử dụng nguồn lực sáng tạo, đột phá sáng kiến mới. Cũng từ đó, xây dựng niềm tự hào phát triển thương hiệu quốc gia ngành sản xuất hàng hóa, vươn lên tầm vóc mới.

Đặc biệt, phần Q&A, sẽ giúp người tham dự hiểu rõ hơn khi nghe phần giải đáp về những vấn đề xung quanh việc mang những sản phẩm Việt Nam với thiết kế và thương hiệu tốt đã được công nhận trên toàn thế giới, biến tầm nhìn sáng tạo thành sức mạnh phát triển doanh nghiệp bền vững.

Được xem là ngành mũi nhọn và giúp tăng trưởng chính của kinh tế toàn cầu, cũng là chiến lược xây dựng thương hiệu quốc gia mang lại sự thịnh vượng, việc làm, văn hóa và kinh tế đất nước, ngành Công nghiệp Sáng tạo đang được quan tâm đặc biệt ở những quốc gia lớn trên thế giới.
Không nằm ngoài vòng quay này, đứng trước nhiều cơ hội tuy nhiên cũng đối mặt với rất nhiều thách thức. Hơn lúc nào hết, Việt Nam cần một định hướng mới và bền vững để nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, không chỉ hạ giá thành sản phẩm, gia công đơn hàng từ các thiết kế và nhãn hiệu công ty toàn cầu mà các doanh nghiệp phải nhanh chóng đổi mới sáng tạo, đầu tư thương hiệu và thiết kế sản phẩm bên cạnh ứng dụng công nghệ, để tăng giá trị gia tăng, khả năng cạnh tranh hàng hóa cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Giúp đi sâu vào phân tích, sự kiện sẽ có hai phiên thảo luận:

Phiên 1 xoay quanh chủ đề “Xây dựng thương hiệu – chìa khóa thành công doanh nghiệp” với sự tham dự của các diễn giả như Richard Moore (Chủ tịch & Giám đốc ý tưởng Richard Moore Associates), Matt Millard (Sáng lập & Giám đốc Purple Asia), Huỳnh Kim Tước (Giám đốc SIHUB Saigon Innovation Hub), Mauro Gasparotti (Giám đốc Savills, Tập đoàn tư vấn Hospitality Châu Á Thái Bình Dương), Sérgio Silva (Nhà sáng lập công ty Kiến trúc & Nội thất S + A, Chủ tịch Hiệp Hội Thương mại và Công nghiệp Bồ Đào Nha – Việt Nam (CCIPV)).

Phiên 2 tiếp theo với chủ đề “Đổi mới thiết kế sản phẩm – tăng tính cạnh tranh và khác biệt”, với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng là Giáo sư Julia Gaimster (Trưởng khoa Thiết kế & Truyền thông, Đại học RMIT), Anna Võ (Giám đốc sáng tạo PNJ, Thành viên ban ngành Thiết kế & Mỹ thuật, Đại học Hoa Sen; Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Istituto Marangoni) Justin Wheatcroft (Nhà Đồng sáng lập Square Roots Furniture Việt Nam) và Mauricio Alves (Tổng giám đốc Cty Nội thất Gema).

Ngoài ra, khách mời tham dự sẽ là lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu, công ty sản xuất sản phẩm, quản lý công trình dự án… cùng với lãnh đạo các doanh nghiệp thiết kế, các Agency xây dựng thương hiệu cùng những nhà thiết kế hàng đầu, các nhà giáo dục sáng tạo, nghệ thuật, các trường đại học cùng các lĩnh vực có liên quan khác cũng sẽ tham sự sự kiện lần này.

Đây được xem là sự kiện đẳng cấp, xứng tầm thương hiệu khi được phát trên 8 kênh truyền thông lan tỏa trên toàn quốc, cùng hơn 1.000 khách tham dự cả nước và quốc tế qua livestream trên nền tảng webinar trực tuyến. Bên cạnh đó, có hơn 300 khách tham dự từ cấp chủ doanh nghiệp, quản lý dự án cao cấp, các công ty lớn cùng networking, gặp gỡ và tham quan gian hàng với sản phẩm có thiết kế đẳng cấp từ các công ty đa quốc gia và các nhà thiết kế đẳng cấp ngay tại hội nghị, được tổ chức tại khách sạn 5 sao, xứng tầm kết nối giữa khách hàng nội địa và quốc tế.

Thời gian: 8g-12g, ngày 8.1.2021
Địa điểm: khách sạn La Vela Saigon (số 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3. TP.HCM).
Thông tin về chương trình:
https://www.vietnamdesignweek.org/vdas-design-summit
Link đăng ký tham dự: https://www.vietnamdesignweek.org/summit-ticket
Link đăng ký tài trợ & trưng bày: https://www.vietnamdesignweek.org/for-sponsors
Liên hệ: Mr. Long: 089.668.3604 / Ms. Hạnh: 032.879.2023

Nhã Thu