Nha khoa catarina

Wink Hotels khởi động chương trình tuyển dụng nhân sự

DNĐT

17:11 17/09/2020Bắt đầu từ tháng Tư, Wink Hotels sẽ khởi động chương trình tuyển dụng nhân viên khách sạn với tên gọi “Guides”. Thương hiệu khách sạn tiên phong tại Việt Nam mang tên Wink Hotels đã kết hợp với một trong những hãng dịch vụ nổi tiếng, công ty Hà Lan Performance Solutions, người góp phần vào sự thành công rực rỡ của Accor, Adidas và Bose.


Không gian đa sắc màu tại Wink Hotels


Wink Hotels hứa hẹn mang đến một mô hình khách sạn mới mẻ cho những người du lịch khát khao hiện đại, khát khao những trải nghiệm địa phương thú vị, chân thật.

Khách sạn Wink Hotel đầu tiên toạ tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM sẽ là khách sạn đầu tiên trong chuỗi hơn 20 Wink Hotels trải dài Việt Nam trong năm đến bảy năm tới.

Thương hiệu bứt phá mọi giới hạn của mô hình khách sạn truyền thống – bắt đầu với chương trình tuyển dụng này. “Vì sao lại cần thử vai? Để tìm ra những người phù hợp cho từng vị trí. Chương trình Guides hướng đến việc đánh giá tiềm năng của “nhân vật” dựa trên thái độ và hành vi, thay vì kĩ năng. Kĩ năng có thể được trau dồi sau này,” Michael Piro, CEO tại Wink Hotels giải thích.

Thay vì những buổi phỏng vấn truyền thống chỉ dựa trên kĩ năng và kiến thức của ứng viên, buổi thử vai sẽ giúp lộ diện các nhân vật phù hợp với hình ảnh và mục tiêu mà khách sạn Wink đang hướng tới.

Xuyên suốt buổi thử vai, các bối cảnh sẽ được dàn xếp một cách tự nhiên, cho phép các Guides tiềm năng thực sự thể hiện bản thân mình, và cũng khơi nguồn cảm hứng trong họ với những trải nghiệm độc đáo chỉ có tại Wink Hotels.

“Trên tất cả, các ứng viên ra về với một tâm trí mở mang và hiểu thêm đôi chút về bản thân mình. Ngoài ra, họ có thể khám phá ra mục đích của bản thân, và mục đích ấy có thể là đồng hành cùng Wink Hotels truyền tải những giá trị của khách sạn đến với khách hàng!” Giám Đốc Thương Hiệu David Kaye chia sẻ.

Vào ngày 10 tháng 9, Wink Hotels sẽ mở cửa đón chào các ứng viên và yêu cầu các bạn làm một video giới thiệu bản thân, để ban giám khảo tại Wink Hotels có được hình dung chính xác nhất về các nhân vật tài năng trước khi chính thức gặp họ cho buổi thử vai.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sự kiện này, hãy gửi email đến  joinus@wink-hotels.com.

GÓC NHÌN