Nha khoa catarina

Trời nắng nóng, Koala ‘cục súc’ xông vào xe hơi người lạ để hưởng tí máy lạnh

DNĐT

01:56 23/03/2019


Mùa hè ai cũng nóng nực, sao con người có điều hoà còn Koala thì không…

c vẫn luôn là đất nước có động vật hoang dã gan dạ và “cục súc” nhất mà chúng ta từng biết. Không chỉ đi đi lại lại trước mặt con người, chúng thậm chí còn vô cớ đánh người hay đột nhập vào nhà trái phép để hưởng thụ cuộc sống tiện nghi. Mới đây nhất chính là đoạn video ghi lại cuộc chạm trán kỳ lạ giữa con người và một chú gấu túi thích mát mẻ.

lost bird koala dot nhap vao xe hoi de huong may lanh 2
Đang yên đang lành thì có khách lạ mặt nhảy lên xe.

Tim Whitrow và chú chó của mình đã rất ngạc nhiên khi thấy một con gấu túi đang cố phá cửa xe hơi để vào trong hưởng tí máy lạnh.

Tim Whitrow là một nhà sản xuất rượu vang ở Úc, khi đang trên đường đến vườn nho để thu hoạch thì một vị khách đã bất ngờ đột nhập vào xe anh.

Tôi nhìn thấy một đôi tai lông lá đang ló ra ở hàng ghế phía sau và quay lại thì thấy một anh bạn gấu túi ngồi ở đó, tự nhiên như xe nhà mình.

Whitrow đã lấy điện thoại để chụp ảnh lại cuộc chạm trán lạ lùng giữa mình và gấu túi. Có vẻ vì thời tiết gần hè hơi nóng nực, nên chú gấu túi này đã vào xe để hưởng tí không khí mát mẻ. Khi vào được xe, vẻ mặt của nó rất hưởng thụ và không hề có ý định rời đi.

Anh chàng cố thử dụ con gấu túi ra khỏi xe bằng cách đưa nước cho nó uống, nhưng nó không hề ngó ngàng đến. Sau đó, Whithrow đã huých nhẹ vào người koala khiến nó giận dữ và dùng tay đánh lại Whithrow.Trình chơi Video00:0002:33

Mọi chuyện tệ hơn khi con gấu túi leo lên ghế trước và làm rách lớp bọc da trên xe hơi bằng móng vuốt của mình.

Con gấu túi mập mạp và khoẻ mạnh này rất lì lợm, kể cả khi Whithrow năn nỉ nó cũng không rời khỏi xe.

Đấy chắc chắn là một con gấu túi thích không khí mát lạnh. Tôi rất khó khăn mới có thể đuổi nó ra khỏi xe hơi.

lost bird koala dot nhap vao xe hoi de huong may lanh 3

Nhà sản xuất rượu vang khẳng định mình sẽ không thay lớp bọc da mới trên xe mà vẫn để lại những vết móng vuốt như một kỷ niệm cho cuộc gặp gỡ đáng yêu này.

Nguồn LostBird

GÓC NHÌN