Nha khoa catarina

Tiệc tráng miệng tự chọn Dâu tây

DNĐT

15:46 22/12/2020


Khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON hân hạnh tổ chức sự kiện Tiệc Tráng Miệng Tự Chọn Dâu Tây Thượng Hạng trong không khí mùa lễ hội cuối năm rộn ràng và vui tươi.

Khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON đã nâng tầm đặc sản dâu tây Hàn Quốc chín mọng lên một tầm cao mới với sự kiện Tiệc Tráng Miệng Tự Chọn Dâu Tây Thượng Hạng, đồng tổ chức bởi Tổng cục Thương mại Nông – Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc. Được thực hiện dưới bàn tay tài nghệ của bếp trưởng khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON, đây là sự kiện tiệc tráng miệng với chủ đề dâu tây Hàn Quốc đẳng cấp đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn cả nước nói chung.                    

Dâu tây là một trong những loại trái cây cao cấp tại Hàn Quốc và được biết đến là một trong những giống dâu tây tốt nhất trên thị trường thế giới với độ ngọt cao, kích thước lớn và giàu vitamin. Sự kiện cũng hân hạnh được giới thiệu đến thị trường Việt Nam giống dâu tây quý hiếm mới với tên gọi “King’s Berry” bởi kích thước lớn và số lượng sản xuất rất giới hạn mỗi năm tại Hàn Quốc.                                                                                                                     

Được tổ chức tại Legend Lounge trang nhã của khách sạn, sự kiện quy tụ 60 vị khách mời VIP với số lượng giới hạn bao gồm các ngôi sao V-biz, nghệ sĩ, KOL, báo chí và các kênh truyền thông hàng đầu cùng nhiều vị khách quý khác. Ngoài ra, tọa lạc tại sảnh chính của khách sạn còn là khu vực chụp ảnh “check-in” dành cho khách mời với tông đỏ chủ đạo và khu trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đến từ nhiều nghệ sĩ trẻ Việt Nam sử dụng concept dâu tây Hàn Quốc.  

Sự kiện Tiệc Tráng Miệng Tự Chọn Dâu Tây Thượng Hạng mở đầu với màn trình diễn ca khúc Giáng Sinh độc quyền lấy cảm hứng từ chủ đề dâu tây được song ca bởi ca sĩ Vương Sơn và Carol Thảo My. Điểm nhấn của sự kiện là giây phút Bếp Trưởng của khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON giới thiệu thực đơn tiệc tráng miệng tự chọn lên đến 30 món ngon thượng hạng sử dụng nguyên liệu dâu tây Hàn Quốc. Từ khai vị đến tráng miệng, Bếp Trưởng Park Byeong Kwan cùng các cộng sự đã thiết kế và chế biến nên thực đơn đặc biệt này. Với kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng La Seine trực thuộc khách sạn LOTTE HOTEL SEOUL – một trong những nhà hàng tiệc tự chọn hàng đầu Hàn Quốc cùng hơn 31 năm trong nghề, Bếp Trưởng Park Byeong Kwan và các cộng sự của ông đã thực sự dẫn dắt thực khách trên hành trình khám phá thế giới ẩm thực ngọt ngào độc nhất vô nhị. Các bàn tiệc tự chọn đầy ắp món ngon sử dụng dâu tây Hàn Quốc cao cấp từ khai vị, salad đến các món bánh ngọt và bánh kem đã gây ấn tượng mạnh tới các vị quan khách. Các món ngon tiêu biểu phải kể đến như: Kem Mousse Hải Sản cùng Dâu Tây, Trứng Cá Caviar và Thì Là trên Bánh Mì, Bánh Mille Feuille Dâu Tây, Dâu Tây Crème Brulée. Tháp Sô Cô La Dâu Tây cùng nhiều món ăn hảo hạng khác. Sự kiện này đã đưa thực khách như lạc bước vào thiên đường dâu tây ngọt ngào và đầy hương vị.

Thông qua sự kiện Tiệc Tráng Miệng Tự Chọn Dâu Tây Thượng Hạng, LOTTE HOTEL SAIGON đã một lần nữa chứng minh là khách sạn 5 sao luôn tiên phong và dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam.

Kim Can

GÓC NHÌN