Nha khoa catarina

Thương hiệu Đan Mạch đầu tiên trên sàn thương mại điện tử Lazada Việt Nam

DNĐT

15:56 21/11/2020


Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, ngài Kim Højlund Christensen và Tổng Giám đốc của Lazada Việt Nam, ông James Z. Dong đã ký kết Biên Bản Ghi Nhớ thiết lập quan hệ đối tác độc quyền nhằm đem các thương hiệu và sản phẩm Đan Mạch tiếp cận trực tuyến tới người tiêu dùng Việt Nam.

 Lễ ký kết diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Cục Công tác phía Nam Bộ Công Thương, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Việt Nam, đại diện Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, các doanh nghiệp Đan Mạch và nhà phân phối cho các thương hiệu Đan Mạch, v.v.

Với việc ký kết này, lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ có một Trang Các Thương Hiệu Đan Mạch trực tuyến giới thiệu các nhãn hiệu và sản phẩm chất lượng cao cấp  của Đan Mạch như Bang & Olufsen, Danisa, JYSK, Lego, ScanCom, Royal Copenhagen, Trollbeads, v.v.

Tại lễ ký kết, ông Kim Hojlund Christensen, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam đã phát biểu: “Biên Bản Ghi Nhớ này với Lazada để ra mắt Trang Các Thương hiệu Đan Mạch đầu tiên tại Việt Nam trên nền tảng thương mại điện tử . Việc hợp tác này không nhằm quảng bá cho bất kỳ một thương hiệu hoặc sản phẩm cụ thể nào mà hướng đến việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài  giữa các doanh nghiệp Đan Mạch và thị trường Việt Nam cũng như giới thiệu  các giá trị Đan Mạch thông qua các sản phẩm cao cấp và các thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến.”

“Qua chiến dịch ngày 11.11 gần đây, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của  khách hàng mong muốn có được một nền tảng thương mại điện tử uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đang ngày càng gia tăng.” , Ông James Z. Dong, Tổng giám đốc của Lazada Vietnam chia sẻ.

Tiếp nối lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ, chiến dịch “Sống hạnh phúc như người Đan Mạch” diễn ra trong một tuần từ ngày 19 đến ngày 24 tháng 11 sẽ được khởi động tại Trang Các Thương hiệu Đan Mạch trên Lazada nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đa dạng ở các lĩnh vực thời trang, thực phẩm đồ uống, học tập và vui chơi, nhà cửa và đời sống.

Hiện tại, đang có 7 thương hiệu Đan Mạch tham  gia Trang Các Thương hiệu Đan Mạch trên Lazada. Người mua hàng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm Đan Mạch chính hãng với mức giảm lên đến 50%, các mã giảm giá từ Lazada và các đối tác, cùng hàng ngàn phần quà độc quyền, cũng như mã miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Nhã Thu