Nha khoa catarina

Sau “Bí quyết làm giàu dịp Tết”, THU TRANG – TIẾN LUẬT tiếp tục tung ra MV hài Tết

DNĐT

18:30 24/01/2019


“Tết đến rồi, về nhà thôi” phần 2 là sản phẩm nối tiếp phần 1 – được tung vào Tết nguyên đán năm ngoài 2018 – sản phẩm “khai pháo” đầu tiên của Kênh Youtube THU TRANG TRANG OFFICIAL.


Nói về việc tung ra sản phẩm cận Tết liên tục, Thu Trang chia sẻ: “Giống như mâm cỗ ngày Tết, mình có rất nhiều món ngon trên bàn tiệc. Vợ chồng Trang cũng tranh thủ, và cố gắng làm nhiều “món ăn” tinh thần thật ngon cho khán giả dịp Tết này. Kênh Youtube Thu Trang Official dù chỉ mới tròn 01 tuổi, nhưng ekip Thu Trang và Metub đã xây dựng được kênh gần 2 triệu lượt người theo dõi. Với lòng tri ân khán giả, Trang cũng muốn mình làm thật nhiều sản phẩm để phục vụ bà con. Và đây cũng là cơ hội để anh Luật với Trang tập làm điều hành sản xuất, càng làm, càng rút tỉa thêm nhiều kinh nghiệm.”


Phần 2 của “Tết đền rồi, về nhà thôi” vẫn là những câu chuyện nho nhỏ, dân dã của một gia đình nhỏ ở miền Tây Nam Bộ, xung quanh việc chuẩn bị đón Tết, với sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, La Thành, Trần Thái Nhựt, bé Kim Thư (bé Nắng),… và đặc biệt là con trai cưng Andy của Thu Trang – Tiến Luật.


Những câu chuyện gần gũi, đậm tình quê, tình yêu gia đình sẽ được kết thúc bằng liên khúc ba bài hát nhạc xuân: LẮNG NGHE MÙA XUÂN VỀ – Dương Thụ,  XUÂN ĐÃ VỀ  – Minh kỳ và ĐIỆP KHÚC MÙA XUÂN – Quốc Dũng.


Phần 2 sẽ được lên sóng vào 19g ngày thứ Sáu 25/01/2019, với mong muốn góp phần vào những “món ăn” tinh thần cho khán giả vào dịp Tết Kỷ Hơi 2019.
Tháng 4/12019, phim điện ảnh “Chị 13” – phiên bản điện ảnh của series đình đám “Thập Tam Muội” của Thu Trang – Tiến Luật sẽ chính thức ra rạp. 

Duy Nghĩa

GÓC NHÌN