Nha khoa catarina

P/S cùng bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM tổ chức khám và tư vấn miễn phí cho 3000 người

DNĐT

22:40 15/03/2019


Trong 3 ngày liên tiếp, từ ngày 20 đến ngày 22-3, nhãn hàng P/S phối hợp với bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM và Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam tổ chức khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho 3000 người. Đây là chương trình được tổ chức hằng năm nhằm hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20-3.

TTND.TS.BS.Ngô Đồng Khanh, Phó Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam; Chủ tịch Hội Hội Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh

TTND.TS.BS.Ngô Đồng Khanh, Phó Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam; Chủ tịch Hội Hội Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại họp báo ngày 15-3 Ảnh: Mỹ Dung.

Bên cạnh đó, nhằm cung cấp thông tin và hướng dẫn trẻ em cũng như các cụ cách chăm sóc răng miệng hợp lý, chương trình cũng song song tổ chức 2 hội thảo vào ngày 20-3 với qui mô lên đến 400 người. Ngoài ra còn có các hoạt động khác được tài trợ từ nhãn hàng kem đánh răng P/S để người tham gia có thể nhận được những phần quà hấp dẫn cũng như được tương tác nhiều hơn với thông điệp “Cùng P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam”.

Bà Hoàng Thị Hương Giang, đại diện nhãn hàng P/S  cho biết, theo kết quả điều tra sức khỏe răng miệng quốc gia năm 2001 đối với trẻ em 6 tuổi, trẻ em Việt Nam có tới 83,7% bị sâu răng sữa. “Tác động lớn hơn tiềm ẩn đằng sau sức khỏe răng miệng còn liên quan đến cuộc sống của trẻ tại trường như việc nghỉ học hay khả năng giao tiếp, thậm chí là tâm lí của trẻ. Đây là nghiên cứu về những ảnh hưởng tiềm ẩn của sức khỏe răng miệng đối với cuộc sống của trẻ em, phỏng vấn hơn 500 trẻ em  và 500 phụ huynh năm 2019.”

Đây là chương trình cần thiết cho công tác tuyên truyền, khuyến khích xây dựng những thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe răng miệng như chải răng buổi sáng và tối mỗi ngày, tiếp nối sứ mệnh xã hội hơn 20 năm qua do nhãn hàng P/S cam kết cùng Bộ Y tế và Bộ Giáo dục để bảo vệ hàng triệu nụ cười Việt Nam thông qua các hoạt động khám, tư vấn miễn phí và giáo dục nha học đường.

Mỹ Dung

GÓC NHÌN