Nha khoa catarina

MỪNG NĂM MỚI ĐẾN, ĐÓN DIỆN MẠO MỚI

DNĐT

23:14 11/01/2021


Để chào đón một Năm Mới 2021 rực rỡ, PPP đồng hành cùng khách hàng trên hành trình mới khai phá phiên bản hoàn mỹ nhất trong bạn cùng sự kiện ART OF BEAUTY. 

Tại clinic flagship mới – PPP Melia Clinic với không gian sang trọng, hiện đại bậc nhất, các khách hàng của PPP đã thật sự tận hưởng một đêm hòa quyện của nét đẹp và nghệ thuật. 

Tại sự kiện, bác sĩ trưởng khoa của PPP đã đích thân chia sẻ về chủ đề “chưa bao giờ hạ nhiệt” là chống lão hóa và trẻ hóa, cũng như bật mí những bí quyết và công nghệ tiên tiến nhất trong trẻ hóa làn da, xóa bớt năm tháng tuổi tác để bạn sẵn sàng đón Tết với phiên bản trẻ trung rạng ngời nhất. 

Hòa vào không khí tiệc rượu vang và canapé, các khách hàng còn cùng chiêm ngưỡng màn trình diễn cắm hoa nghệ thuật đặc biệt của nghệ nhân danh tiếng người Pháp – Ông Glenn Arvor. 

Đặc biệt, các khách mời tham dự sự kiện còn có trải nghiệm độc đáo với công nghệ “Chụp hình và Phân tích da chuyên nghiệp” cùng trị liệu mang dấu ấn thương hiệu “Laser Kết Hợp Ánh Sáng” của PPP Laser Clinic và dạo quanh các tác phẩm sơn mài duyên dáng, thanh lịch được trưng bày ngay trong không gian clinic sang trọng.

Cuối tháng này, hãy cùng PPP chào đón một clinic hoàn toàn mới – PPP Grandeur (tọa lạc đường Giảng Võ, Hà Nội). PPP hy vọng sớm được chào đón khách hàng tại các sự kiện đẳng cấp và thú vị sắp tới.

Hãy đến khám phá và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tại PPP

Để đặt lịch tư vấn với bác sĩ, vui lòng liên hệ số hotline: 1800 6220 hoặc đăng ký trải nghiệm các gói liệu trình đón Tết tại https://sukien.ppp.com.vn/Tet2021.

PPP LASER CLINIC™ – Thương hiệu chuẩn y khoa hàng đầu từ Singapore của Bác sĩ Goh Seng Heng với các chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. 

GÓC NHÌN