Nha khoa catarina

Mỗi một Regent sẽ có một câu chuyện bản địa đặc sắc, đáng nhớ

DNĐT

14:11 25/01/2021


Sau khi mua thương hiệu  Regent – IHG đã làm lại hình ảnh thương hiệu với một đẳng cấp sang trọng. Regent ở mỗi nước sẽ được thiết kết cấu trúc theo phong cách đương đại có sự hòa hợp với văn hóa bản địa và Regent Phu Quoc cũng không ngoại lệ.

Triết lý thiết kế của Regent làm mới thương hiệu Regent là bao hàm vẽ đẹp tương phản sử của sang trọng nhưng không khoa trương, với những điểm nhấn có sắc thái của thiết kế đương đại. Câu chuyện của Regent được khởi nguồn từ hình ảnh của thời kỳ cuối suy tàn của một kỷ nguyên vàng. Thiết kế được chuyển tải theo hướng màu sắc chủ đạo Celadon, màu gốm sứ được dùng từ thời vua chúa Trung Hoa, họa tiết nhấn mạnh bằng các trang sức đá quý, các địa điểm kiến trúc độc đáo, thiết kế nổi bật sự sang trọng mang lại một nét đẹp đặc trưng cho mỗi khách sạn Regent và những họa tiết bản địa đặc trưng được thể hiện qua tranh vẽ nghệ thuật có sự sáng tạo riêng, mỗi tuyệt tác nói lên một câu chuyện  khác biệt của khách sạn tại địa phương.

Tranh nghệ  thuật với nét đặc trưng riêng Regent diện mạo mới đã khắc họa lên một biểu tượng huyền thoại của địa phương cũng như khẳng định về sự may mắn. Biểu tượng may mắn được sử dụng trong các vật phẩm của thương hiệu, cũng như in ấn phía trong của dù. Biểu tượng sẽ trở thành một phần của hành trình khám phá các địa danh.

Regent Phu Quoc, Titled “The Legend Of The King’s Well”
Tranh nghệ thuật được sáng tác lấy cảm hứng từ lịch sử của một vị vua trên hòn đảo bình dị, di tích lịch sử giếng Tiên hiện nay tại khu An Thới, được xuất hiện trong thời đại của vị vua cuối cùng của Việt nam vào thế kỷ 17 khi ông cắm kiếm vào hòn đá, một dòng nước ngọt tuôn trào kỳ diệu, những đàn cá cơm nổi lên để cứu vua và đội lính của ông. Nhà vua nghỉ ngơi hồi sức và dùng đảo Phú Quốc làm nơi trú ẩn, cuối cùng đã đánh bại quân phiến loại.

Ngày nay tấm bia đa được dựng lên cạnh giếng tiên và ghế của vua để tưởng nhớ đến đến kỳ tích đã xảy ra. Nước ngọt và cá cơm là hai biểu tượng may mắn cùng với ngọc trai , hồ tiêu đặc sản của Đảo.

Bức tranh được vẽ bởi một họa sĩ nổi tiếng Saddo –  người Romanian, những biểu tượng chính được sử dụng bào gồm dòng nước ngọt và biển, chúa Nguyễn và thanh gươm cùng những con cá cơm may mắn nổi bật bởi những ngọc trai đen và cây tiêu. Hình ảnh được sử dụng trên một số vật phẩm trong khách sạn, như túi giấy, menu /thực đơn mini bar và dù.

REGENT PHU QUOC

Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

IHG.COM/REGENT

Kim Can

Từ khóa: regent, regent phu quoc,