Nha khoa catarina

MBKE triển khai mức lãi suất siêu hấp dẫn 6,99%/năm!!!

DNĐT

18:44 02/12/2020


Trong nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt khi giao dịch tại Maybank Kim Eng (MBKE) đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường, “đánh thức” các nhà đầu tư đã ngưng giao dịch trong thời gian dài quay trở lại nắm bắt cơ hội tìm kiếm lợi nhuận từ sự gia tăng của thị trường, MBKE sẽ thực hiện một chương trình khuyến mãi đặc biệt. 

Cụ thể, kể từ ngày 01/12/2020 đến 28/2/2021, tất cả khách hàng mở tài khoản ký quỹ mới tại MBKE với mức dư nợ trung bình đầu tiên dưới 300 triệu sẽ được hưởng mức lãi suất 6,99%/năm (theo 360 ngày) tối đa trong 3 tháng. Với khách hàng có tài khoản ký quỹ đã tạm ngưng giao dịch ít nhất 6 tháng và đang được cài đặt lãi suất mặc định của hệ thống, để được hưởng các chương trình ưu đãi cần liên hệ ngay nhân viên quản lý tài khoản để được hỗ trợ.

Đối với mức dư nợ trên 300 triệu đồng, khách hàng sẽ được giữ nguyên mức lãi suất mặc định của hệ thống. Trong đó, dư nợ trung bình ngày được tính là tổng dư nợ tính lãi phát sinh chia cho tổng số ngày lịch. 

Vào đầu mỗi tháng, MBKE sẽ xem xét dư nợ trung bình của khách hàng ở tháng liền trước đó để tính toán mức hoàn lãi tương ứng. Dư nợ trung bình của khách hàng sẽ được xét từ ngày 1 của tháng đến ngày cuối cùng của tháng. Số tiền hoàn lãi sẽ được công ty chuyển vào tài khoản ký quỹ của khách hàng tại MBKE vào mỗi đầu tháng tiếp theo. 

MBKE tin tưởng rằng chương trình ưu đãi đặc biệt lần này sẽ là một cú hích giúp các nhà đầu tư mới nhanh chóng tiếp cận và nắm bắt cơ hội tìm kiếm lợi nhuận với thị trường chứng khoán vốn đang được xem là một trong những kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất hiện tại. Để hỗ trợ thông tin và kiến thức cho nhà đầu tư, MBKE đã xây dựng một Trung Tâm Tư Vấn Đầu Tư để phục vụ khách hàng trực tuyến 24/7, giúp khách hàng có thể giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch với MBKE. Song song, kể từ khi xảy ra đại dịch COVID-19, MBKE đã thực hiện hai chuỗi Hội thảo về thị trường miễn phí hàng tuần gồm: Nhận định thị trường trực tuyến miễn phí cho các nhà đầu tư định kỳ qua ZOOM vào sáng thứ Hai hàng tuần với sự tham gia của các Trưởng bộ phận thuộc phòng Phân tích, trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cho các Quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước; và vào chiều thứ ba, ông Phan Dũng Khánh – Giám đốc tư vấn đầu tư khối khách hàng cá nhân tiếp tục chia sẻ các quan điểm về thị trường, cũng như trả lời trực tiếp các câu hỏi về mã cổ phiếu liên quan đến phân tích kỹ thuật. MBKE hy vọng sẽ trở thành một người bạn đồng hành hữu ích cùng nhà đầu tư hướng đến mục tiêu tự do tài chính trong thời đại cách mạng số như hiện nay. 

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng theo số điện thoại (028)44 555 888 ext: 1, 2 hoặc nhân viên quản lý tài khoản để nhận được hỗ trợ kịp thời. 

Khách hàng đăng kí mở tài khoản trực tiếp tại đây.https://bitly.com.vn/zncz5n

Kim Can
GÓC NHÌN