Nha khoa catarina

LOCK&LOCK vinh doanh Thương hiệu bán chạy và Thương hiệu mua sắm kết hợp giải trí nổi bật trên LAZADA 2020

DNĐT

18:18 07/01/2021


THƯƠNG HIỆU BÁN CHẠY

Với sự bùng nổ mạnh mẽ trên các sàn thương mại điện tử trong năm 2020 vừa qua, Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM đã xuất sắc trở thành đơn vị được vinh dự nhận Giải thưởng Top 5 các thương hiệu bán chạy nhất trên Lazada trong năm 2020 theo từng ngành hàng.” 

Ưu Đãi “Khủng” Đổi Lại Doanh Thu “Khủng”

Là một trong 5 thương hiệu bán chạy nhất trong Lễ hội mua sắm vừa qua, ông Jack Kwon- Giám đốc TMĐT của LOCK&LOCK, cho biết: “Chúng tôi đã khá lo lắng trước thềm Ưu đãi “khủng” thu lại doanh thu “khủng12.12 vì lễ hội này diễn ra ngay sau Lễ hội mua sắm 11.11 và Black Friday. Tuy nhiên, nhờ chiến lược marketing và thế mạnh đặc biệt của Lazada, chúng tôi đã đạt được thành công vượt ngoài dự đoán và là 1 trong 5 thương hiệu bán chạy hàng đầu trong dịp lễ hội mua sắm 12.12 – Sale To Cuối Năm này. Cụ thể, chúng tôi đã có hơn 11.000 đơn hàng chỉ trong 3 ngày với tổng số lượng sản phẩm bán ra là hơn 18.000.”

THƯƠNG HIỆU MUA SẮM KẾT HỢP GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Nắm bắt được tình hình thị trường, LOCK&LOCK đã không ngừng cập nhật, đổi mới, cải tiến để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt luôn đi kèm với dịch vụ tốt. Tại lễ vinh danh hạng mục “Thương Hiệu Mua Sắm Kết Hợp Giải Trí Nổi Bật”, LOCK&LOCK đã gặt hái được thành công được gọi tên với thương hiệu có số lượt người mua theo dõi tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2020.

Chính sự đầu tư nghiêm túc và bài bản này đã tạo được lòng tin không chỉ với người tiêu dùng mà còn với các thương hiệu để không ngừng thúc đẩy hợp tác, thậm chí là gia tăng các ưu đãi độc quyền để đón đầu xu thế mua sắm trực tuyến và ghi nhận kết quả doanh thu khả quan. Ông Jack Kwon cho biết: “Lazada là một nền tảng TMĐT mạnh mẽ hàng đầu khu vực với rất nhiều công cụ giúp các thương hiệu thúc đẩy hiệu quả của kênh bán hàng. Chúng tôi đã sử dụng đầy đủ từ tiếp thị liên kết (Affiliate) đến nền tảng livestream để tối ưu khả năng kích thích mua sắm và quảng bá trên Lazada. Đồng thời nhờ dịch vụ hoàn tất đơn hàng bởi Lazada (FBL), Lock & Lock hoàn toàn yên tâm về việc đóng và vận chuyển hàng đến tay người dùng đúng thời gian dự kiến.”

  • Giới thiệu về LOCK&LOCK và Lazada
    • LOCK&LOCK: Là doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ gia dụng theo tiêu chuẩn số 1 Hàn Quốc có trụ sở chính đặt tại Seoul – Hàn Quốc, được thị trường thế giới biết đến là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hộp nhựa đựng thức ăn có khóa 4 cạnh. Kể từ khi thành lập năm 1985, công ty đã sản xuất hơn 600 loại sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng mẫu mã, chủng loại như: đồ dùng nhà bếp, đồ điện gia dụng, đồ dùng dã ngoại, hộp đựng cơm, và các sản phẩm chuyên dùng dành cho trẻ em. Các sản phẩm của LOCK&LOCK đã có mặt tại hơn 119 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và đang tiếp tục mở rộng thị trường để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.
    • Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử nổi bật, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất cho người dùng.
  • Các hoạt động chính: CHƯƠNG TRÌNH “LAZADA BRAND AWARD 2020”
    • Lễ công bố & Vinh danh thương hiệu bán chạy và thương hiệu mua sắm kết hợp giải trí nổi bật trên lazada 2020

Kim Can