Nha khoa catarina

Lễ trao học bổng thường niên LOTTE năm 2020

DNĐT

18:13 04/11/2020


Năm 2020 là một năm đáng nhớ bởi sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Dù vậy vào ngày 3 tháng 11 vừa qua, đại diện cho Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation, khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON vẫn tiếp tục tổ chức Lễ trao Học bổng thường niên LOTTE năm 2020 dành cho các sinh viên xuất sắc thuộc 11 trường đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh bao gồm: ĐH Khoa Học Xã hội và Nhân Văn, ĐH Kinh Tế, ĐH Tài Chính – Marketing, ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công Nghiệp, ĐH Nông Lâm, ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm, ĐH Công Nghệ Hutech TP.HCM và ĐH Văn Lang.

Là một phần trong chương trình trao học bổng LOTTE định kì hàng năm, tập đoàn LOTTE đã trao tặng hơn 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá hơn 9 triệu đồng dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích xuất sắc trong học tập.


Tại buổi lễ, bạn Nguyễn Ngọc Phương Linh sinh viên trường ĐH Văn Lang chia sẻ: “Mình rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được học bổng của tập đoàn LOTTE. Với suất học bổng lần này, mình và các bạn sinh viên có mặt tại đây sẽ giảm bớt được gánh nặng về chi phí học tập và có thêm nhiều động lực để tiếp tục phấn đấu. Ngoài ra, mình cũng xin thay mặt tất cả các bạn sinh viên gửi đến tập đoàn LOTTE và khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON lời cám ơn chân thành nhất vì đã tạo điều kiện cho chúng mình có cơ hội thực tập trong môi trường làm việc năng động và đầy chuyên nghiệp.”

Ông Kwak Weon – Tổng Quản Lý khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON chia sẻ: “Mặc dù năm 2020 là một năm đầy khó khăn với tất cả chúng ta nhưng không vì vậy mà Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation ngừng việc trao học bổng cho sinh viên. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực giáo dục và vấn đề phát triển cộng đồng. Vì vậy thông qua lễ trao học bổng thường niên, tập đoàn LOTTE kỳ vọng các em sinh viên nhận học bổng ngày hôm nay sẽ luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, mọi hoàn cảnh để trở thành nhân tài ưu tú của đất nước”.

Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn LOTTE còn luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: LOTTE Hotels, LOTTE Finance, LOTTE Mart, LOTTERIA và LOTTE Cinema.

Thông tin về Quỹ LOTTE Foundation thuộc Tập đoàn LOTTE

Quỹ LOTTE Foundation được Chủ tịch Tập đoàn LOTTE – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm tạo nên nguồn động lực to lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện. 

Từ năm 2008 cho đến nay, Quỹ LOTTE Foundation đã tiến hành trao học bổng cho hơn 2,000 sinh viên tại Việt Nam với tổng giá trị gần 15 tỷ đồng. Đây là Quỹ học bổng có quy mô lớn nhất trong tất cả các quỹ học bổng của LOTTE ở các quốc gia trên thế giới.

Kim Can