Nha khoa catarina

Hậu vệ Vũ Văn Thanh tham gia thị trường tài chính trực tuyến với Binomo

08:20 17/11/2018


Trong thời gian dưỡng thương tại Hàn Quốc, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã trải nghiệm Binomo, một trong những cái tên hàng đầu thế giới về kinh doanh thương mại thị trường tài chính trực tuyến, anh chia sẻ đã có những trải nghiệm mới mẻ và đầy cảm hứng.

Vũ Văn Thanh hiện đang ở Hàn Quốc để điều trị và phục hồi sau ca phẫu thuật thành công hồi tháng 10 năm 2018, và theo đó, anh đã bỏ lỡ AFF Cup 2018 cũng như Asian Cup 2019. Thanh chia sẻ: “Hậu phẫu thuật, tôi thực hiện vật lý trị liệu với bác sĩ, tham gia các buổi tập nhẹ, và tất nhiên, theo sát tin tức cũng như phong độ của đồng đội mình tại AFF Cup 2018. Bên cạnh đó, tôi cũng đã thử sức với các giao dịch thương mại trực tuyến khi vô tình vào trang giao dịch của Binomo. Với khá ít kiến ​​thức về giao dịch, tôi ngạc nhiên khi thấy mình có thể nhanh chóng và dễ dàng học cách giao dịch và thành công”.

Mối lương duyên bắt đầu vào một buổi tối khi Thanh đang lướt mạng thì tình cờ thấy trang giao dịch của Binomo. Sau vài ngày thử với Tài khoản Demo, Thanh đã tự tin thực hiện thành công những giao dịch đầu tiên. Đội ngũ Binomo phát hiện ra “nhà đầu tư ngôi sao” này thông qua các bài đăng trên facebook của Thanh và ngay lập tức liên hệ với anh. Thanh sau đó tham gia một vài buổi tập huấn về giao dịch và với câu chuyện thành công của mình, Thanh hy vọng có thể truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư mới ở binomo.com.

“Theo tôi, bóng đá và thực hiện giao dịch có nhiều điểm tương đồng hơn mọi người nghĩ, đó là tính kỷ luật, nghiên cứu & kiến ​​thức và một “cái đầu lạnh. Kỷ luật trong bóng đá có nghĩa là tuân thủ với chiến lược của huấn luyện viên và trong đầu tư, điều đó có nghĩa là giữ sự tập trung vào chiến lược của mình khi đưa ra quyết định. Trong bóng đá, chúng tôi cần nghiên cứu lối chơi của đối thủ bằng cách xem rất nhiều video trước các trận đấu, để hiểu chiến thuật và thói quen của họ trên sân, và tôi thấy kỹ năng này đặc biệt hữu ích khi tôi phải nghiên cứu và trang bị cho mình kiến ​​thức tài chính cơ bản cũng như liên tục nhận cập nhật thị trường để có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch”, Vũ Văn Thanh cho biết.

“Cuối cùng, giữ một “cái đầu lạnh” là rất quan trọng cả trong và ngoài sân cỏ. Là một hậu vệ, công việc của tôi là ngăn chặn bóng đến gần khung thành của đội và trong sự nghiệp của mình, tôi đã có cơ hội được đối đầu với một số những tiền đạo hàng đầu Châu Á. Nếu mất bình tĩnh, tôi có thể sẽ mất bóng và tạo ra rủi ro lớn cho thủ môn của mình. Trong giao dịch, “cái đầu lạnh” có nghĩa là khả năng quản lý cảm xúc và không để ảnh hưởng đến việc ra quyết định của bạn khi trải qua những thăng trầm của thị trường”.

Binomo là một nền tảng giao dịch trực tuyến, hiện đã có mặt tại hơn 56 quốc gia với trợ giúp 24/7 và luôn hỗ trợ đảm bảo các khoản rút tiền. Binomo cung cấp Tài khoản Demo giúp các nhà đầu tư luyện tập kỹ năng giao dịch cho đến khi họ cảm thấy tự tin. Tính tới giữa năm 2018, Binomo đã phục vụ hơn 6 triệu nhà đầu tư trên toàn thế giới và hiện chào đón hơn 4 triệu nhà đầu tư từ Việt Nam mỗi tháng.

Nhân Nghĩa