Nha khoa catarina

Gương mặt nữ ca sĩ trong “Đêm nhạc sĩ” là ai?

DNĐT

02:37 21/05/2020


(VBnews.vn)- Mới đây trên trang facebook cá nhân, cô nữ ca sĩ trẻ Đỗ Quyên đã đăng tải status nói về Đêm Nhạc Sĩ. Được biết, đây là đêm hội ngộ những nhạc sĩ được yêu mến, bao gồm: Nhạc sĩ Tuấn Thăng – Nhạc sĩ Minh Nhiên – Nhạc sĩ Hoài An – Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc – Nhạc sĩ Quốc An. Đặc biệt, còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng 2 nữ ca sĩ Maya và Đỗ Quyên.

Nữ ca sĩ Đỗ Quyên chia sẻ cô cảm thấy vô cùng hào hứng và hạnh phúc khi trở thành khách mời của Đêm nhạc sĩ. Sau đợt cách ly vì dịch, đây cũng là show diễn lớn nhất khởi đầu năm 2020 cho sự nghiệp ca hát của cô. Chính vì thế, hình tượng lần này của cô cũng sẽ thay đổi khá ấn tượng với làn da nâu đặc trưng, giọng hát khỏe và nội lực khiến khá nhiều bầu show để ý.

Hiện tượng lạ trong số những ngôi sao mới nổi- ca sĩ Đỗ Quyên

Mặc dù là gương mặt mới nhưng nàng nữ ca sĩ này rất biết cách xây dựng thương hiệu riêng, không pha lẫn những ca sĩ khác bởi nét cá tính của cô gái xứ võ Bình Định, làn da nâu của cô gái xứ biển Quy Nhơn cùng giọng hát nội lực.


Trước đó, cuối năm 2019, cô nàng cũng tung ra MV mang tên “I’m Not Alone” mang đậm phong cách rộn ràng, đầy màu sắc.

Đỗ Quyên là nữ ca sĩ xinh đẹp và giàu cá tính được khán giả yêu thích và biết đến rộng rãi khi góp mặt vào chung kết cuộc thi The Voice mùa đầu tiên 2012. Cô sở hữu chất giọng khỏe khoắn giàu năng lượng và khả năng vũ đạo chuyên nghiệp. Sau 7 năm kể từ The Voice 2012, Đỗ Quyên chỉ dành thời gian đi diễn mà không cho ra bất kỳ MV nào và “I’m Not Alone” được xem là MV đầu tay của nữ ca sĩ cá tính này.


Đỗ Quyên nữ ca sĩ với hình tượng mới hiện đại, sexy và đầy nội lực

Đêm nhạc sĩ sẽ đem đến cho khán giả những dư vị ngọt ngào của những ca khúc như Cây đàn sinh viên, Cảm ơn con nhé của Quốc An; nhạc sĩ Hoài An với Tình thơ, Xin lỗi anh; Võ Hoài Phúc với Hoang mang, Vô cùng; nhạc sĩ Minh Nhiên với Tình yêu không có lỗi, Mong chờ; nhạc sĩ Tuấn Thăng với Bao giờ người trở lại và Cô đơn mình anh…

740.hoaiphuc00011

“Đêm Nhạc sĩ” bùng cháy cùng ông hoàng nhạc Việt Mr Đàm, Maya và Đỗ Quyên


84fdeab69355690b3044

Ca sĩ Maya, Đàm Vĩnh Hưng, Đỗ Quyên

“Đỗ Quyên có được ngày hôm nay, sự giúp đỡ của người tình không bao giờ cưới Rich Nguyễn, cũng chính là chuyên gia make-up của Quyên là quá nhiều. Tất nhiên, sân khấu không dành cho những kẻ lười, và hạnh phúc cũng không mỉm cười với ai không trân trọng nó. Quyên nghĩ, mỗi người ca sĩ, đều phải trang bị cho mình khá nhiều thứ trước ánh đèn sân khấu. Nhưng, đặc biệt hơn, đó là sự dẫn đường của anh chị đi trước. Lần này được hát cùng anh Đàm Vĩnh Hưng, chị Maya, Đỗ Quyên nghĩ đó là hạnh phúc. Quyên thì có làn da nâu, chắc hẳn là sẽ nổi bật nhất thôi. (cười)”.


Quyên nghĩ, mỗi người ca sĩ, đều phải trang bị cho mình khá nhiều thứ trước ánh đèn sân khấu. Nhưng, đặc biệt hơn, đó là sự dẫn đường của anh chị đi trước.

Khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của mình, cô ca sĩ này chia sẻ âm nhạc chính là ngọn lửa luôn thôi thúc cô đi tìm những khát khao mới, khơi mở chính bản thân để tạo được chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho đêm nhạc:

740.hoaiphuc00000

Nhạc sĩ Tuấn Thăng

740.hoaiphuc00005

Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc

740.hoaiphuc00007

Nhạc sĩ Hoài An

740.hoaiphuc00008

Nhạc sĩ Quốc An

740.hoaiphuc00010

Nhạc sĩ Minh Nhiên

740.hoaiphuc00009
740.hoaiphuc00006
740.hoaiphuc00002

Phòng Trà Online với chủ đề Đêm Nhạc Sĩ sẽ phát sóng số mở đầu vào 19h45 ngày 22/05/2020. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên website www.topliveshow.com được phát triển bởi đội ngũ TOP Group. 

Thông tin về chương trình được cập nhật liên tục tại website và fanpage LIVE 2020.

GÓC NHÌN