Nha khoa catarina

Đón Chào Mùa Lễ Hội Đầu Tiên Tại Khách Sạn Dát Vàng

DNĐT

22:02 11/12/2020


Chào đón mùa lễ hội với Lễ Thắp Sáng Cây Thông tại khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake, như một cột mốc đánh dấu mùa lễ hội đầu tiên tại khách sạn chính thức bắt đầu. Ông Danny Chi Ho Tse, Tổng Quản Lý khách sạn đã cùng khách mời đếm ngược thắp sáng cây thông trong không gian dát vàng sang trọng và ấm cúng. Ông cũng đã có đôi lời chia sẻ về một năm dịch bệnh Covid với rất nhiều khó khăn và thử thách cho ngành du lịch khách sạn và gửi lời chúc bình an may mắn đến với không chỉ riêng ngành khách sạn mà còn với toàn đất nước Việt Nam, mong Việt Nam kiên cường vượt qua đại dịch. 

Đây là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm khi tất cả mọi người cùng gặp gỡ và chia sẻ những giây phút ấm áp với người thân và bạn bè. Sự kiện với sự góp mặt đầy bất ngờ của ông già Noel với những món quà giáng sinh cho các thiên thần nhỏ. Hòa cùng tiếng nhạc Giáng Sinh là nụ cười của các em nhỏ háo hức mong chờ sự xuất hiện của ông già Noel. Ánh đèn lung linh, những ly rượu vang nóng, cây thông Noel rực rỡ, tất cả tạo nên những kỷ niệm thật đẹp về mùa Giáng Sinh đầu tiên tại Dolce Hanoi Golden Lake. 

Hãy để Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake đưa bạn đến với chuyến du hành ẩm thực trong mùa lễ hội đầu tiên tại khách sạn với vô vàn những ưu đãi và thực đơn hấp dẫn. Hành trình bắt đầu với đại tiệc buffet tối Giáng Sinh trong không gian ấm cúng của nhà hàng Majesty cùng quầy hải sản và đồ nướng tươi ngon, sa-lát phong phú, những món tráng miệng ngọt ngào khó cưỡng.

Thưởng thức tinh túy ẩm thực Trung Hoa với thực đơn chín món dát vàng đầy tinh tế của khách sạn như Xíu mại bào ngư dát vàng, Há cảo điệp cơ nấm cục đen dát vàng, xá xíu ghép heo sữa dát vàng cùng nhiều món khai vị hấp dẫn khác. Tuyển chọn nguyên liệu kỹ càng, phong cách chế biến tinh tế, những đầu bếp tài năng của nhà hàng mang đến cho bạn và người thân nhiều món chính để bạn lựa chọn: Cá tuyết nướng sốt tương Nhật Bản, Sò điệp xào bích lục hay Tôm chiên phòng phong, kết thúc hành trình ẩm thực tại Golden Lake Palace với món Thạch cao quy linh dát vàng trứ danh.

Tiếp tục chuyến du ngoạn với ẩm thực Pháp tinh tế tại nhà hàng F29 với hai thực đơn tối Giáng Sinh và Giao Thừa được các đầu bếp của nhà hàng khéo léo đem đến cho thực khách mùa lễ hội này. Phong vị Pháp thượng hạng, nguyên liệu ngoại nhập cao cấp với những món ăn đặc trưng như hàu Nha Trang sốt bơ, gan ngỗng áp chảo, gỏi tôm hùm hay món bánh kem sô-cô-la tráng miệng đầy ngọt ngào trong không gian sang trọng và đầm ấm của nhà hàng, hứa hẹn sẽ đem đến cho thực khách những kỷ niệm về một mùa lễ hội khó quên.

Tiệc trà chiều thư thái gặp gỡ bạn bè và người thân bên khung cảnh hồ Giảng Võ thơ mộng cũng là một gợi ý độc đáo để những buổi chiều cuối năm trở nên thi vị hơn. Bên cạnh những món bánh ngọt truyền thống như macaron vị dâu, tiramisu ngọt ngào, thực khách sẽ có dịp thưởng thức những món mặn đặc trưng như bánh kẹp cá hồi, bánh ngàn lớp nhân thịt hay cơm Ý chiên phô-mai. Tất cả sẽ tạo nên những buổi chiều hoàn hảo khi thưởng thức cùng tách trà thơm ngon hay ly cà phê nóng hổi.

Xuyên suốt mùa lễ hội cuối năm nhộn nhịp, trong tiết trời lạnh đặc trưng của Hà Nội, người ta không thể không nhớ đến những ly cocktail hay tách sô-cô-la nóng bên bạn bè. F29 mang đến cho khách hàng không chỉ những món ăn ngon, nhân viên pha chế tài ba của nhà hàng sáng tạo ba món đồ uống dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm: Hai loại cocktail Snow White và “Kiss”mas – được làm từ rượu gin hay vodka, hòa quyện cùng dâu tây tươi, nước hoa quả và thêm chút phá cách từ lòng trắng trứng.  Chocolate Fountain nóng hổi, vị đắng nhẹ của sô-cô-la cùng vị ngọt ngào từ bọt sữa bỏng ngô, tất cả tạo nên một bản nhạc Giáng Sinh đầy thú vị và ấm áp!

Kim Can

Từ khóa: khách sạn,

GÓC NHÌN