Nha khoa catarina

Đấu trường đường phố- Nơi giới trẻ tìm ra giới hạn bản thân

DNĐT

18:09 03/11/2020


Đấu Trường Đường Phố là chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố đang thu hút giới trẻ như: Parkour, Street Dance, Street Workout, Skateboarding, Taekwondo và Vovinam. Chương trình do MCV Complex thực hiện sẽ được phát sóng chính thức vào 22h45 thứ Tư hằng tuần, bắt đầu từ 04/11 trên HTV7, các kênh truyền thông thuộc hệ thống MCV Network và ứng dụng NetLove với sự tài trợ của nhãn hàng Redbull.


Ngoài việc mang đến những cuộc đối đầu hấp dẫn, kịch tính của những ngôi sao đương thời, hoặc người khai sáng trào lưu, hoặc những kì nhân trong lĩnh vực thể thao đường phố và võ thuật

Đấu Trường Đường Phố mang đến những câu chuyện hậu trường đằng sau những người “nghệ sĩ đường phố” luôn tràn đầy năng lượng tích cực để húc tung thách thức và khó khăn trong cuộc sống.


Chiều 02/11, họp báo ra mắt chương trình truyền hình Đấu Trường Đường Phố đã diễn ra tại MCV Complex, quận 7.

Bên cạnh các master và thí sinh của 6 bộ môn thể thao đường phố sẽ tranh tài tại chương trình, họp báo còn quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích các bộ môn này như Nguyên Khang, Lê Lộc, P336 Band, O2O Girl Band, Thiên Khôi, MC Hoàng Rapper …

O2O Band Girl Band

MC Nguyên Khang chia sẻ tại họp báo: “Tôi từng có cái nhìn khác về các bạn chơi Street Workout vì bất ngờ về sức chịu đựng của họ. Thử tưởng tượng, để hoàn thành các thử thách, họ sử dụng các ngón tay để bấu lên các thành di chuyển từ nơi này qua nơi kia, hoặc là khả năng bay của họ từ vị trí này qua vị trí kia rất là “thân thủ phi phàm”. Không chỉ riêng Street Workout mà Đấu Trường Đường Phố còn là sân chơi của 5 bộ môn khác nữa.


Sau chương trình, tương lai các bạn còn có thể thi đấu các giải quốc tế với nhiều quốc gia khác trên thế giới, để mang về niềm tự hào cho người Việt”.

Chương trình này là một sân chơi rất hay cho các bạn trẻ, có thể nói giống như “vẽ đường cho hươu chạy”. Nhưng tôi nghĩ vẽ cho hươu chạy đúng hơn để hươu đi lạc. Các master chuyên nghiệp có thể truyền lửa cho các thể hệ tiếp theo, khuyến khích họ tập thể thao và vận động nhiều hơn. Sau chương trình, tương lai các bạn còn có thể thi đấu các giải quốc tế với nhiều quốc gia khác trên thế giới, để mang về niềm tự hào cho người Việt”, MC chia sẻ.

MC Hoàng Rapper phỏng vấn đội trưởng nhóm


Bboy Lê Hữu Phước chia sẻ câu chuyện của chính mình khi đến với đam mê: “Tôi cũng từng không được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê HipHop. Nhưng khi cố gắng chứng minh bằng sự nghiêm túc và thành công, tôi đã thuyết phục được”.
Nhóm võ thuật

Cũng trong buổi họp báo, Winner – trưởng nhóm P336 đã trình diễn cực “nhiệt” ca khúc chủ đề “Đấu Trường Đường Phố” cùng với sự “cháy” hết mình của các bboy, dancer tham gia chương trình từ nhóm Fido, Saigon Flavour, Jocker Rock và X-Clown Crew.

Trong trailer vừa được hé lộ tại họp báo, Đấu Trường Đường Phố còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích như vũ công Quang Đăng, siêu mẫu Mâu Thuỷ, diễn viên/ ca sĩ Cường Seven,… để mang đến nguồn năng lượng mới và tích cực cho các thí sinh.

Chương trình dự kiến có 10 tập là các màn đấu đối kháng của các thí sinh khách mời của 6 bộ môn và 1 đêm gala cực hoành tráng được tổ chức tại MCV Complex.

Mỹ Dung