Nha khoa catarina

Cùng Trịnh Đức Trọng – Giám Đốc Thương Hiệu Farmore Giải Mã Bí Mật Nốt Hương

DNĐT

17:30 31/12/2020


Được biết đến là Giám Đốc Thương Hiệu FACEPIA – sản phẩm chăm sóc da từ Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam, Trịnh Đức Trọng còn đảm nhận vai trò của công ty mẹ FARMORE – nơi mang đến những sản phẩm chăm sóc chất lượng cho đời sống. Yêu thích nghệ thuật và những cái đẹp, Trịnh Đức Trọng hay còn biết đến với cái tên Steve Trịnh từng là Art Designer cho các thương hiệu Khách sạn và Spa 5-sao Quốc Tế, lấn sân qua lĩnh vực sắc đẹp và chăm sóc chất lượng đời sống mà anh đã ấp ủ từ rất lâu.

Trịnh Đức Trọng (bên trái) cùng với Đại sứ Thương Hiệu FACEPIA – Bách Liên trong buổi showcase Gái Già Lắm Chiêu V.

Anh Trọng chia sẻ: “Việc tạo nên một sản phẩm cũng giống như nuôi một đứa bé, chăm chút từng ngày với trái tim chân thành, gieo mầm những hạt tươi mới ngày qua ngày để đảm bảo được chất lượng là điều tôi quan tâm nhất. Mùa Tết năm nay, sau hơn nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực nến thơm, tôi chính thức cho ra đời bộ sưu tập nến thơm cao cấp đầu tiên với chủ đề MAI LAN CÚC TRÚC với thương hiệu FARMORE ”.

Phần nhìn được chăm chút tỉ mỉ, mang đến chất lượng không chỉ qua những nốt hương.

Nến thơm cao cấp là chủ đề gần đây khiến rất nhiều nguời quan tâm, không chỉ nằm ở những nốt hương tinh tế, giúp người sử dụng tăng thêm “hương vị” trong những giờ phút thư giãn, mà còn tăng sự sinh động cho ngôi nhà qua phần nhìn của nó. Bộ sưu tập nến thơm cao cấp  FARMORE ra mắt vào ngày 01.01.2021 này quả thật sẽ là một làn gió mới trong thị trường nến thơm hiện tại với những mùi hương vô cùng đặc biệt, số lượng có hạn vì toàn bộ được làm thủ công và chăm chút tỉ mỉ trên từng sản phẩm.

Bộ sưu tập nến cao cấp MAI LAN CÚC TRÚC xuất hiện trong buổi showcase GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V vừa qua.

“Quan tâm đến trải nghiệm khách hàng là điều FARMORE chú trọng lên hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu, đích đến của thương hiệu là có được những khách hàng trung thành từ sự chăm sóc đặc biệt, bởi vì thế, thay vì tạo nên một showroom, chúng tôi tạo nên một Không Gian Trải Nghiệm FARMORE Xspace mà ở nơi đó, khách hàng sẽ được hoà mình vào để trải nghiệm những sản phẩm từ FARMORE, hiểu hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua sản phẩm” – Trọng tâm sự.

Trọng đang gói những chiếc nến từ phong cách Bojagi của Hàn Quốc tại FARMORE Xspace

Để tìm hiểu và trải nghiệm dòng nến thơm cao cấp từ FARMORE, hãy ghé đến Không gian trải nghiệm của FARMORE từ ngày 01.01.2021, nằm tại số 339/24A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3 để khám phá những bí mật về nốt hương cùng Trọng và FARMORE. Ngoài ra cùng theo dõi fanpage @FARMOREVIETNAM để tìm hiểu thêm về những sản phẩm chăm sóc chất lượng cuộc sống nhé!.

Kim Can

GÓC NHÌN