Nha khoa catarina

Có một vài người biết rõ không thuộc về mình nhưng gặp được họ đã đủ để hạnh phúc

DNĐT

05:09 25/02/2019


Yêu một người có đôi lúc không đồng nghĩa với việc phải ở bên bởi rất nhiều lý do khác nhau. Có đôi khi, chỉ riêng việc họ từng xuất hiện trong cuộc đời bạn cũng đủ làm bạn thấy hạnh phúc rồi.

Khi yêu một người, chúng ta ai cũng vậy, chỉ muốn bản thân mình sẽ được ở bên người ấy, được nắm lấy tay người ấy đi đến hết cuộc đời này. Thế nhưng, thế giới này có tới 7 tỉ người, tính vui vui mỗi một người cả đời có thể gặp được 29.200.000 người, xác suất để hai người yêu nhau chỉ vỏn vẹn 0,000049%. Cơ hội mỏng manh đến như vậy nên không phải ai cũng may mắn yêu một người rồi được yêu lại, mà nhiều hơn thế chính là những trường hợp chỉ đi lướt qua cuộc đời nhau.

Tuy vậy, có đôi khi bạn sẽ nhận ra một điều, có một vài người, dù biết rõ không thuộc về bạn nhưng chỉ riêng việc gặp được người ấy đã là một điều tuyệt vời rồi. Còn yêu hay không là do duyên số, hay do xác suất đã tính ở trên…

Có một vài người biết rõ không thuộc về mình nhưng gặp được họ đã đủ để hạnh phúc - Ảnh 1.

Giữa cuộc đời dài rộng này, chúng ta có thể gặp được rất nhiều người. Có người bước vào thế giới của chúng ta rồi lại bước ra như hai kẻ xa lạ. Có người mạnh mẽ chiếm một vị trí trong trái tim bạn, để lại cho bạn tổn thương rồi quay lưng ra đi. Cũng có những người sẽ đến và ở bên bạn mãi mãi. Dù thế nào thì sự xuất hiện của người đó trong cuộc đời bạn cũng mang một ý nghĩa nhất định.

Có một vài người biết rõ không thuộc về mình nhưng gặp được họ đã đủ để hạnh phúc - Ảnh 2.

Yêu một người, được ở bên người ấy là hạnh phúc và không được ở bên cũng không sao, vì riêng sự xuất hiện của người ấy trong cuộc đời đã là một điều tuyệt vời rồi!

Trái đất lớn là thế, người thì đông là vậy nên có đôi khi, chỉ riêng việc gặp được một người khiến trái tim bạn rung động cũng rất đáng để cảm thấy may mắn rồi, bạn có thấy thế không? Người ấy dạy bạn cách yêu, làm bạn bất giác mỉm cười, giúp bạn có thêm động lực cố gắng… Còn việc thích một người xưa nay chẳng thể đồng nghĩa với việc bạn nhất định sẽ được ở bên người ấy vì biết đâu hai người sinh ra đã không dành cho nhau. 

Nghĩ thoáng ra một chút thôi và hãy cảm ơn người ấy vì đã xuất hiện, đã mang đến cho bạn những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ suốt đời.

Bùi Thị Khánh Vân: “Cám ơn anh vì năm tháng ấy đã đến bên em. Mặc dù khoảng thời gian ấy rất ngắn ngủi…”.

Trúc Chenny: “Tuy không thuộc về nhau nhưng cũng là người mình từng thương nhiều nhất, biết sẽ không thuộc về nhau nhưng vẫn cố hết sức để có những kỉ niệm đẹp nhất”.

Có một vài người biết rõ không thuộc về mình nhưng gặp được họ đã đủ để hạnh phúc - Ảnh 3.

Có những kỉ niệm chỉ thích hợp cất giữ nơi tháng năm, có những người chỉ yêu thôi là chưa đủ

Hồng Diệp: “Người chỉ tình cờ cho ta che nhờ nửa tán ô. Ta vì người mà đợi suốt cả mùa mưa năm ấy…”.

Cao Hoàng Long: “Tình yêu không phải thức ăn nhưng nó cho ta mọi gia vị… Vị ngọt của sự khởi đầu, vị chua bởi những lần cãi nhau, vị cay của những lần phải khóc và đắng khi phải chấp nhận và từ bỏ người mà ta ngỡ rằng sẽ đi theo ta suốt cuộc đời… Nhưng đừng lo, khi mất nhau, thứ làm con người ta day dứt là kỉ niệm chứ không phải là con người…”.

Tô Song Song: “Đâu phải cứ ai đi qua đời ta ta cũng phải giữ họ ở lại, phải chiếm hữu cho bằng được. Có những người khiến cho ta trân trọng đến từng phút giây và không bao giờ nuối tiếc”.

(Theo Kenh14)

GÓC NHÌN