Nha khoa catarina

Ca sĩ Đức Tuấn khóc trong đêm nhạc “Thương về miền Trung”

DNĐT

19:11 08/11/2020


Ca sĩ Đức Tuấn khiến cả khán phòng đêm nhạc “Thương về miền Trung” xúc động khi anh thể hiện quá đỉnh ca khúc “Áo anh sứt chỉ đường tà”. Đêm nhạc do We wake up tổ chức tại phòng trà WE , nhằm gây quỹ cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Ca sĩ Đức Tuấn

Liên tục thể hiện nhiều ca khúc theo yêu cầu khán giả như: Tiếng Dân Chài, Áo anh sứt chỉ đường tà, Chân tình, Khúc ca ngày mùa, Về đây nghe em… chàng ca sĩ đã mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt theo âm hưởng từng ca khúc.

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” còn có sự tham gia của ca sĩ Julie Thanh Nguyên, Lô Thuỷ, Minh Xù, Linh Cáo, MC- Nhà văn Liêu Hà Trinh.


Ca sĩ Julie Thanh Nguyên
Ca sĩ Minh Xù
Ca sĩ Linh Cáo
Ca sĩ Lô Thủy
Bức ảnh nội dung “Thương” được một người con tặng mẹ ngay tại sân khấu đêm nhạc
Bức ảnh “We together are one” được một cô gái đấu giá để tặng cho người yêu ngoại quốc
Những thành viên Ban Tổ chức đêm nhạc

MC- Nhà văn Liêu Hà Trinh (bên phải) và tác giả bức tranh nội dung “Freedom” mang lại sự hào hứng cho khán giả bởi sự duyên dáng và khôi hài của cô


Ban Tổ chức We Wake up chia sẻ, sẽ sử dụng số tiền đã được quyên góp trên để gửi đến đồng bào miền Trung theo những dự án sau: 50% số tiền được đóng góp và gửi về quỹ từ thiện “Hoa yêu thương” để quý thầy, quý sư cô có thể tiếp nối chương trình cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Quỹ Hoa Yêu Thương do Sư Cô Chân Không làm cố vấn và thầy Từ Hải làm đại diện. 50% còn lại của số tiền quyên góp được sẽ sử dụng cho các hoạt động dự kiến như sau: (Mỗi hoạt động diễn ra sẽ thông tin và cập nhật liên tục tại fanpage của quỹ và website wewakeupfoundation.com): Đóng góp cho dự án nhà phao chống lũ (Song Foundation).

Những mạnh thường quân tham gia đấu giá tại đêm nhạc
Ms Vườn Trăng Btan Tổ chức chương trình và ca sĩ Lô Thủy

Chị Vườn Trăng đại diện Nhóm Wake up gửi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác, cô chú và các anh chị đã về tham dự đêm nhạc. Đặc biệt cảm ơn các mạnh thường quân, cảm ơn những vị khách mời đặc biệt của chương trình: Anh Đức Tuấn, anh Minh Xù, chị Lô Thủy, chị Liêu Hà Trinh, chị Linh Cáo, chị Julie Thanh Nguyên và band nhạc cùng phòng trà WE đã cùng WWUF tạo nên một đêm nhạc thật ấm cúng, thật yêu thương.

Ngoài ra, xin tri ân nhóm TRẠM CÂY đã mang đến những sản phẩm để quyên góp chung với quỹ WWUF. Vô cùng biết ơn những khán giả từ khắp mọi miền đã cùng theo dõi đêm nhạc, cùng góp năng lượng yêu thương với WWUF và những tấm lòng hảo tâm đã cùng chia sẻ với đồng bào miền Trung.

Tổng số tiền đã quyên góp được tính đến 22h ngày 07/11/2020: 271.088.000VND

Nhã Thu