Nha khoa catarina

C.T Land không có nợ quá hạn trong ngân hàng

DNĐT

20:22 10/11/2020


Lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản C.T (C.T Land) cho biết, thời gian qua công ty bị một số thông tin bất lợi trên thị trường, sau khi tra cứu thông tin từ Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia (CIC) thuộc NHNN, doanh nghiệp được CIC đánh giá thuộc nhóm 1 trong 5 năm liền.

CIC cũng xác nhận doanh nghiệp có dư nợ ngân hàng bằng zero so với các dự án C.T Land sở hữu có định giá hơn 25.000 tỷ đồng do Tập đoàn Colliier – Anh Quốc định giá, lãnh đạo doanh nghiệp này cho rằng thực tế hiện nay rất hiếm doanh nghiệp nào có tài sản tốt như vậy.

Ban lãnh đạo C.T Land công bố doanh thu của công ty từ nay đến cuối năm 2021 có các khoản phải thu là 11.000 tỷ đồng bao gồm các sản phảm đã bán ra chưa thu tiền 4.000 tỷ đồng và các sản phẩm đang bán ra 7.000 tỷ đồng. Đồng thời, doanh nghiệp dự kiến sẽ mở bán các dự án mới trong 2021 khoảng 12.000 tỷ đồng.

Trong các năm 2019 – 2020, C.T Land tập trung hoàn thiện pháp lý các dự án, thi công hạ tầng. Hiện nay, tình hình kinh doanh thể hiện số liệu chính thức với các cơ quan quản lý nhà nước là đang có lãi và đang đóng thuế thu nhập đầy đủ, giống như Tập đoàn mẹ C.T Group hiện đang kinh doanh hiệu quả.

C.T Land đang sở hữu những quỹ đất rộng lớn tại các khu vực chiến lược của TP.HCM và các tỉnh lân cận và một số khu đô thị mới ở các vùng tiếp giáp TP.HCM. Với sự nghiên cứu sâu rộng trong quy hoạch tổng thể từng vùng kinh tế, C.T Land có khả năng dự báo chính xác xu hướng phát triển toàn diện của khu vực, từ đó tạo ra các giá trị gia tăng cho toàn bộ đô thị.

Theo C.T Land, mục tiêu kinh doanh tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển và chiếm lĩnh thị trường của doanh nghiệp. C.T Land doanh nghiệp tách ra từ Tập đoàn C.T Group, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhiều sản phẩm khác nhau như bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản văn phòng, bất động sản hậu cần…

Theo Thời báo ngân hàng