Nha khoa catarina

“Bố già” Lại Văn Sâm bất ngờ cằm trịch chương trình “Kí ức vui vẻ”

DNĐT

05:56 26/12/2018


Trong cuộc sống thời hiện đại với một guồng quay hối hả, con người vô tình thích hoài niệm, thích tìm về những ký ức của thời xa xưa, của tuổi thơ vộ trôi qua lặng lẽ mà chưa kịp ghi nhớ.

Bắt kịp với tư tưởng ấy, “Ký Ức Vui Vẻ” chính là chương trình ngược dòng thời gian  đưa khán giả một lần được sống lại với những thời thập niên 60, 70 cho đến bây giờ – khi thời đại đang chuyển mình và hội nhập quốc tế.

Nhận thấy được sự mới lạ trong nội dung và những ý nghĩa mà chương trình hướng đến, nhà báo Lại Văn Sâm – người được gọi bằng cái tên thân thuộc hơn như “bố già” đã quyết định cầm trịch 13 tập phát sóng của “Ký Ức Vui Vẻ” mùa đầu tiên. Sinh ra vào cuối thập niên 50, MC Lại Văn Sâm đã được trải nghiệm hết những sự thay đổi và phát triển văn hóa, nghệ thuật của đất nước từ những thập niên 60 cho đến thời điểm hiện tại.

Với “bề dày” ký ức của riêng mình, nhà báo Lại Văn Sâm chắc chắn sẽ cùng chương trình đưa mọi người và các nghệ sĩ đi qua những cột mốc làm nên những đặc điểm đặc trưng qua từng thời kỳ khiến mọi người phải “rùng mình” vì được chạm lại những ký ức tưởng chừng không thể gặp lại nữa.

Chương trình với sự tham gia trụ cột của 5 đội trưởng bao gồm MC Thanh Bạch, diễn viên Hồng Vân, diễn viên Tự Long, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và nam ca sĩ trẻ Thanh Duy Idol tương ứng với 5 thập niên từ 60, 70, 80, 90 và 2000 sẽ cùng nhau đưa các nghệ sĩ khách mời của chương trình hồi tưởng lại tuổi thơ của mình qua các bộ phim, bài hát, những vật dụng đã từng không thể thiếu trong mỗi gia đình thời bấy giờ.

Để vượt qua những thử thách, trò chơi của chương trình, mỗi đội đều phải trải qua những phần thi với nội dung riêng biệt về thời kỳ của mình. Bên cạnh đó, trong mỗi tập sẽ có sự xuất hiện của 1 nhân vật đặc biệt gắn liền với sự kiện, tác phẩm nghệ thuật của một thập niên bất kì để đem lại cảm giác chân thật, gần gũi hơn với các nghệ sĩ cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Hàng loạt bất ngờ xuất hiện trong “Ký Ức Vui Vẻ” khiến nhiều nghệ sĩ không kiềm được cảm xúc của riêng mình mỗi khi khách mời đặc biệt xuất hiện hay đơn giản các vật dụng từ thời xa xưa mà bây giờ khó mà tìm được như bàn ủi con gà, cuộn băng vhs,…đều được mang đến chương trình đầy bất ngờ. Với một người đã được trải nghiệm hết những kỷ vật, âm nhạc cũng như văn hóa qua các thời đại, chương trình đã mang đến cho nhà báo Lại Văn Sâm một cảm giác khó tả mà chưa có bất cứ chương trình nào làm được điều đó. Trong buổi giao lưu trực tuyến trước trận đấu chung kết lượt về AFF CUP 2018, nhà báo Lại Văn Sâm đã không quên nhắc đến “Ký Ức Vui Vẻ” cũng như sự đặc biệt của chương trình để làm tiền đề gợi nhớ về chiến thắng của Việt Nam tại AFF 10 năm về trước.

Chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” quy tục được nhiều nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng như nhà giáo Mạnh Dung, diễn viên Việt Trinh, Kim Tử Long, Thanh Hằng, Minh Vượng, Thúy Ngân, Long Nhật, Lâm Vỹ Dạ, Lê Hiếu,…  sẽ được phát sóng 13 tập bắt đầu từ ngày 28/12/2018 vào lúc 21h00 tối thứ Sáu trên kênh VTV3. 

Anh Khang