Nha khoa catarina

ART DE CUISINE – MÙA LỄ HỘI TẠI HOTEL DE LA COUPOLE

DNĐT

22:52 11/12/2020


Mùa lễ hội là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong năm khi gia đình và bạn bè sum họp, cùng sẻ chia yêu thương và tạo nên những kỷ niệm đẹp. Tại Hotel de la Coupole, thực khách sẽ tận hưởng những bữa tiệc ẩm thực thượng hạng được đặc biệt chuẩn bị cho kỳ nghỉ Giáng Sinh và Năm Mới đáng nhớ.

Từ bữa tiệc Giáng sinh vui vẻ và đầm ấm…Được tổ chức tại nhà hàng Chic tại tầng 10 khách sạn Hotel de la Coupole, tiệc tối Giáng Sinh với thực đơn bốn món mang đến sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực Pháp và tinh hoa phong vị địa phương. Khai tiệc với món gan ngỗng hoàng gia, bữa tiệc thịnh soạn sẽ cân bằng vị giác với salad hạnh nhân và rau bina nam việt quất. Được chế biến từ hạt dẻ – loại hạt đặc trưng Sapa, súp hạt dẻ có kết cấu sánh mịn như kem kết hợp với dầu nấm truffle để tăng thêm hương vị cao cấp cho món ăn. Gà tây là nguyên liệu truyền thống trong những bữa tiệc Giáng sinh, Bếp trưởng của Hotel de la Coupole sẽ biến tấu món ăn quen thuộc này một cách đầy sáng tạo, ức gà tây nướng ăn kèm với cải Brussel hay đùi gà tây cuộn nấm cùng sốt nam việt quất hấp dẫn. Bữa tiệc sẽ được kết lại trong không khí Giáng sinh ấm cúng với bánh khúc cây ngọt ngào. Dịch vụ tuyệt vời cùng không gian lộng lẫy tại Chic chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực lễ hội đáng nhớ.

  • Bữa tối Giáng sinh tại Chic vào ngày 24/12/2020:
    • Giá: VND 1,800,000++/người
    • Rượu vang, rượu mạnh và bia không giới hạn: VND 350,000++/người

… đến tiệc giao thừa hân hoan trên tầng thượng khách sạnCùng nhìn lại những cột mốc và thành tựu trong năm 2020 và khởi đầu năm mới 2021 đầy hứng khởi tại Hotel de la Couple, bữa tiệc buffet tối thượng hạng sẽ thỏa mãn mọi giác quan với tôm hùm nhập khẩu, cua hoàng đế Alaska, trứng cá tầm cho đến gan ngỗng, sashimi và thịt nguội cao cấp. Tiệc countdown tại Hotel de la Coupole sẽ khiến khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới thêm tưng bừng với những màn biểu diễn hấp dẫn trong không gian đầy cảm hứng thời trang của Absinthe Bar.

Các bữa tiệc tự chọn khác trong mùa lễ hội:

  • Tiệc tự chọn Giáng sinh tại Chic vào ngày 25/12/2020
    • Giá: VND 1,200,000++/người 
    • Rượu vang, rượu mạnh và bia không giới hạn: VND 350,000++/người
  • Tiệc tự chọn ngày lễ mở quà tại Chic vào ngày 26/12/2020
    • Giá: VND 900,000++/người 
    • Rượu vang, rượu mạnh và bia không giới hạn: VND 350,000++/người

Và bữa tiệc đầu tiên của năm mới 2021Cùng nâng ly chúc mừng và chào đón 2021 tràn đầy niềm hy vọng và hứng khởi. Bữa tiệc tối trong ngày đầu của năm mới sẽ làm hài lòng thực khách với những công thức nấu ăn đặc biệt và những món ngon khó cưỡng. Hành trình ẩm thực của bạn sẽ bắt đầu với món trứng cá tầm “De Duc” và nhím biển, tiếp nối với nét tinh tế của món trứng hoàn hảo phục vụ cùng thịt lợn muối Iberico. Món chính sẽ là một trải nghiệm đỉnh cao trong thế giới ẩm thực cao cấp với món tortellini sò điệp và thịt bò Mulwarra Rossini. Hành trình ẩm thực năm mới sẽ kết lại thật ngọt ngào với món tráng miệng đặc trưng của mùa lễ hội, bánh tart táo với kem vani.

  • Bữa tối năm mới tại Chic vào ngày 01/01/2021:
    • Giá: VND 1,750,000++/người
    • Rượu vang, rượu mạnh và bia không giới hạn: VND 350,000++/người

MỘT SỐ ĐIỂM NHẤN ẨM THỰC MÙA LỄ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Foie Gras Royale

Gan ngỗng được coi là một trong những tinh hoa của ẩm thực Pháp với vị béo ngậy và hương thơm đặc trưng. Bếp trưởng Phúc Nguyễn sẽ biến tấu nguyên liệu thượng hạng này với một công thức đầy sáng tạo mang tên Foie Gras Royale. Gan ngỗng được phục vụ cùng những lát bánh mì nướng vị hoa oải hương tinh tế, mousse táo và sốt nam việt quất chua dịu, tạo nên món khai vị cân bằng hoàn hảo cho một bữa tối sang trọng và ấm cúng tại Chic.

Perfect Egg – Món ăn nuông chiều cả thị giác và vị giác

Trứng được chế biến đến độ hoàn hảo bằng phương pháp đặc biệt ở nhiệt độ 64°C trong 45 phút, tạo nên kết cấu sánh mịn như kem, kết hợp cùng thịt lợn muối Iberico thượng hạng và sốt velouté hạt dẻ quyến rũ. Đây chắc chắn là một sáng tạo ẩm thực bạn không thể bỏ qua khi tận hưởng không khí lễ hội rộn ràng tại Sapa.

Mulled Wine thức uống mang câu chuyện và phong vị của lễ hội

Mulled wine mang hương vị ngọt ngào, cay nhẹ và nồng ấm cùng mùi thơm đặc trưng với sự kết hợp của vang đỏ, cam vàng và các loại gia vị như hoa hồi, quế, cam thảo… Chính vì vậy mà Mulled Wine luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho bữa tối Giáng sinh an lành bên gia đình và những người thân yêu.

Mùa lễ hội này, hãy cùng gia đình và bạn bè hòa mình vào không khí vui tươi rộn ràng và nâng ly cho những cột mốc và thành tựu đáng nhớ, khép lại năm 2020 đầy ắp niềm vui và kỷ niệm và bắt đầu năm 2021 với những trải nghiệm đẳng cấp tại Hotel de la Coupole – kiệt tác kiến trúc giữa lòng Sapa.

Thông tin liên hệ đặt bàn:

Hotline: 02143629999

Email: HA5V2-FB@ACCOR.COM



GÓC NHÌN