Nha khoa catarina

Apple ra mắt AirPods Max: tai nghe chống ồn mới, chip H1, giá 549 USD

DNĐT

01:03 09/12/2020


Apple cũng chính thức ra mắt tai nghe cao cấp được gọi là AirPods Max, nhìn chung thì thiết kế của tai nghe nhìn khá đẹp và hiện đại. Có 5 phiên bản màu khác nhau tương tự như iPad Air 2020, gồm đen, trắng, xanh lục, xanh dương, đỏ.

AirPods Max được hoàn thiện bằng phần khung kim loại (thép không gỉ dạng bóng) và phần chụp tai nghe được làm theo một dải lưới ép xuống, nó có thể co giãn dễ dàng khi đeo lên phù hợp với người đầu to hay nhỏ. Phần vải đệm cho hai bên tai cũng được hoàn thiện theo dàng hình chữ nhật bo góc tròn bao quanh hết phần vòm tai người đeo cho cảm giác như nằm trên gối ôm.

Về chất âm, Apple nhấn mạnh rằng AirPods Max có khả năng xử lý âm thanh thông minh bằng việc sử dụng microphone trên tai nghe để xử lý tiếng ồn bên ngoài môi trường nhằm cải thiện trải nghiệm nghe nhạc hơn cũng như đàm thoại được tốt hơn, ngay cả khi môi trường lúc đó đang có nhiều tiếng gió

Không thể thiếu các tính năng như Transparency Mode, chống ồn ANC và đặc biệt là Adaptive EQ – nó có thể điều chỉnh âm thanh để phù hợp theo ống tai của mỗi người giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Microphone trên AirPods Max sẽ đóng vai trò đo đạc các âm thanh bên trong ống tai được phản hồi lại để tai nghe có thể phân tích và điều chỉnh âm thanh ở tần số thấp và trung âm sao cho phù hợp nhất với tai của mỗi người.

Tương tự như AirPods Pro, AirPods Max cũng hỗ trợ Spatial Audio giúp tạo hiệu ứng âm thanh vòm khi xem phim và trải nghiệm nội dung Dolby Atmos được tốt hơn.

Giá bán của AirPods Max là 549 USD chưa thuế. Apple có đi kèm thêm cái Smart Case (mua màu nào Smart Case màu đó) để bảo quản tai nghe, cáp USB-C to Lightning.

Bắt đầu giao hàng từ ngày 15/12/2020 này.

Kim Can

GÓC NHÌN