Nha khoa catarina

Accor ra mắt All Connect, công nghệ hội họp kết hợp thực và ảo, được cung cấp bởi Microsoft Teams

DNDT

13:08 18/02/2021


Công nghệ kết hợp thực và ảo mang tới những sự kiện và hội họp liền mạch trên toàn thế giới

Ngày hôm nay Accor, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới cho ra mắt sự kiện hợp tác với Microsoft để mang tới All Connect – một công nghệ kết hợp thực và ảo được vận hành bởi Microsoft Teams. Công nghệ này sẽ giúp khách hàng ở khắp nơi trên thế giới thích nghi với những phương thức làm việc mới trong thời gian ứng phó với đại dịch Covid-19. 

Từ hôm nay, 55% các khách sạn của Accor có phòng họp đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ hội họp kết hợp thực và ảo cho khách hàng. Ra mắt vào tháng tư năm 2021, khái niệm ALL CONNECT sẽ giúp các khách sạn của Accor cung cấp một trải nghiệm hoàn thiện nâng tầm chất lượng loaj cuộc họp kết hợp thực và ảo. Tham vọng của Accor là 100% các khách sạn sẽ được áp dụng công nghệ này vào năm 2022 trên tất cả các thương hiệu, từ phổ thông tới cao cấp trên toàn thế giới. 

Với sự kết hợp của các thương hiệu và dịch vụ của Accor với công nghệ hội họp trực tuyến của Teams, dịch vụ này sẽ giúp các khách hàng doanh nghiệp và nhà tổ chức sự kiện kết hợp các cuộc họp tại khách sạn và cùng lúc có thể tương tác với các đối tác tại nhiều nơi khác trên thế giới. Các cuộc họp có thể được thực hiện sử dụng Microsoft Teams, phần mềm cho phép người tham gia kết nối và trao đổi trực tuyến. Tại các phòng họp của Accor, Microsoft Teams Rooms và Surface Hub 2S sẽ kết nối người dự họp ngay tại chỗ với những thành viên đang ở các vị trí địa lý khác nhau qua hệ thống âm thanh và video tân tiến. Người tham gia có thể dễ dàng thể hiện nội dụng và nhìn thấy những người khác khi sử dụng chung phòng họp trực tuyến. Với giải pháp này, khách hàng của Accor và các khách mời có thể trải nghiệm không gian họp chuyên nghiệp từ bất kỳ nơi đâu.  

Công nghệ này sẽ chủ yếu tập trung ở các dạng hội họp cỡ nhỏ (từ 8 đến 50 người tham dự tại chỗ). Khách hàng sẽ được phục vụ bởi các chuyên gia sự kiện của Accor và một nền tảng kỹ thuật số tin cậy. Các chương trình hội họp đặc biệt này còn mang lại cho người tham dự sự đảm bảo cao nhất về chất lượng an toàn vệ sinh, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia ALLSAFE thông qua chương trình được kết hợp với Bureau Veritas.

Nghiên cứu của Accor cho thấy 50% các cuộc hội thảo được chuẩn bị bởi các công ty sự kiện trong năm 2021 sẽ được chuyển thành dạng trực tuyến, và 70% người tham dự cho rằng loại hình họp kết hợp này sẽ là trở nên quan trọng trong tương lai. 

Thêm vào đó, các điều tra còn cho thấy những xu thế hướng tới các sự kiện từ xa sẽ được kéo dài kể cả tới sau khi đại dịch kết thúc vì các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi tiêu khi kinh doanh trở lại như bình thường. Dịch vụ hội họp mới này của Accor sẽ mang tới một nguồn thu mới cho tập đoàn vì các khách hàng doanh nghiệp sẽ tập trung vào sự bền vững trong các chuyến công tác, tiếp tục ưu tiên vào sức khỏe và an toàn đồng thời duy trì kết nối kinh doanh.  

Ông Patrick Mendes – Giám Đốc Thương Mại phụ trách Kinh Doanh, Truyền Thông, Phân Phối và Khách Hàng Trung Thành của Accor cho biết:

 “Đại dịch Covid-19 đã thay đổi cách các doanh nhân và công ty tổ chức sự kiện thay đổi cách làm việc và đi công tác. Loại hình họp trực tuyến hay kết hợp giữa thực và ảo đã trở thành một phần quan trọng trong các hoạt động doanh nghiệp. Khái niệm ALL CONNECT  mới của Accor được tạo nên thông qua hợp tác với Microsoft Teams, sẽ trở thành một công cụ quan trọng cho khách hàng của chúng tôi, mang tới cho họ những cơ hội để tổ chức những buổi họp an toàn, chất lượng và liền mạch và cùng lúc tập trung bảo đảm sức khỏe, an toàn và sự bền vững. ALL CONNECT là một ví dụ trong việc Accor thích nghi với những biến đổi không ngừng trong thời điểm khủng hoảng, sau khi cho ra mắt ALLSAFE và các dịch vụ cho thuê khách sạn làm văn phòng hay không gian làm việc chung. Chúng tôi vui mừng được cho ra mắt sự hợp tác này với Microsoft, hệ thống Teams nay đã trở thành một phương thức mới để gặp gỡ, trao đổi và làm việc cho 115 triệu người dùng mỗi ngày.”

Ông Jean-Philippe Courtois, Phó Chủ Tịch phụ trách Kinh Doanh, Truyền Thông và Vận Hành của Microsoft cho biết:

“Tương lai của cách chúng ta làm việc sẽ là kết hợp giữa thực và ảo, những dịch vụ và trải nghiệm mà các doanh nghiệp đang mang tới cho khách hàng sẽ minh chứng cho điều đó. Chúng tôi muốn mỗi khách hàng và mỗi tổ chức đều được hưởng lợi từ cách thức làm việc mới này để duy trì các hoạt động kinh doanh. Đó là lý do vì sao chúng tôi tự hào khi được kết hợp với Accor để cho ra mắt ALL CONNECT, giúp khách hàng luôn duy trì sự gắn kết ở bất kì nơi đâu.”

VỀ ACCOR

Accor là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 5.000 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 quốc gia. Tập đoàn có một trong những hệ sinh thái đa dạng nhất về dịch vụ khách sạn với loạt các thương hiệu từ cao cấp, trung cấp tới phổ thông, mang tới những trải nghiệm độc đáo trong ẩm thực, giải trí, khu dân cư, không gian làm việc và nhiều hơn nữa. Accor tự hào với loạt các thương hiệu đẳng cấp và hơn 300.000 thành viên trên toàn thế giới. Hơn 65 triệu thành viên của chương trình khách hàng thân thiết ALL – Accor Live Limitless đang tận hưởng những lợi ích tốt nhất trong dịch vụ và trải nghiệm mà Accor mang lại. Accor cam kết sâu sắc trong việc tạo ra các giá trị bền vững và đóng vai trò tích cực để bảo vệ cộng đồng và hành tinh xanh. Planet 21 – Acting here luôn nỗ lực xây dựng môi trường tích cực, và Quỹ tài trợ Accor Solidarity cũng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp và giới thiệu việc làm. Accor SA được niêm yết công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris (mã ISIN: FR0000120404) và trên thị trường OTC (mã: ACRFY) tại Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, truy cập accor.com hoặc theo dõi các trang LinkedIn, Instagram, FacebookTwitter của Accor.

Kim Can


Từ khóa: accor, microsoft,