Nha khoa catarina

Accor công bố ra mắt giải pháp kỹ thuật số mang tên “Accor Key” trên toàn cầu

DNDT

20:04 08/02/2021


Accor ra mắt giải pháp kỹ thuật số trên toàn cầu mang tên “Accor Key”, phù hợp với chiến lược cung cấp những trải nghiệm không cần tiếp xúc tới cho khách hàng. Đây là một bước đi mới của Accor nhằm củng cố tham vọng sáng tạo và đầu tư vào các giải pháp công nghệ cao đem đến những trải nghiệm tiện nghi nhất cho khách hàng. 

Trọng tâm của công nghệ này là cung cấp cho khách hàng giải pháp mở cửa không cần chìa khóa, đồng thời đảm bảo rằng khách sạn sẽ không làm mất đi việc phục vụ từ nhân viên khi khách hàng yêu cầu. Khi đặt chân tới khách sạn, khách hàng sẽ nhận được khóa vào phòng bằng việc tải ứng dụng chìa khóa điện tử của Accor. Khách hàng sẽ nhận được khóa mở vào phòng, các phòng họp và sử dụng thang máy để lên tầng qua điện thoại thông minh. Khi rời khỏi khách sạn, chức năng khóa này sẽ tự động được vô hiệu hóa. 

Ông Patrick Mendes, Giám Đốc Thương Mại của Accor chịu trách nhiệm cho các mảng Kinh Doanh, Marketing, Phân Phối và Khách Hàng Trung Thành cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được thông báo sự ra mắt của “Accor Key” tại toàn bộ các khách sạn trên hệ thống. Tạo ra những trải nghiệm không tiếp xúc và liền mạch là ưu tiên của chúng tôi. “Accor Key” chính là một ví dụ về việc tập đoàn có thể tạo ra những giải pháp công nghệ và sử dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động tại các đất nước mà Accor có mặt.”

Floor Bleeker, Giám Đốc Công Nghệ của Accor cho biết thêm: “Chúng tôi luôn nỗ lực để ứng dụng công nghệ vào tổng thể trải nghiệm người dùng. Khách hàng hiện nay đang tìm kiếm những giải pháp du lịch và khách sạn gọn nhẹ. Vì thế, việc đơn giản hóa vận hành và cung cấp những giải pháp mang tính khả thi cao sẽ mang tới những quy trình nhất quán khi phục vụ khách hàng.”

Chương trình này của Accor sẽ được cung cấp bởi STAYmyway. Ông Faustino Fernandez, Tổng Giám Đốc của STAYmyway cho biết: “Chúng tôi hân hạnh được làm việc cùng một công ty đầy sáng tạo như Accor trong thời điểm khó khăn này của ngành khách sạn. Trong một nghiên cứu mới đây của Deloitte cho biết 60% người du lịch sẽ muốn sử dụng khách sạn cung cấp dịch vụ nhận phòng không cần tiếp xúc và khả năng sử dụng điện thoại thông minh để làm chìa khóa mở cửa – 16% còn cho biết đây là những chức năng “buộc phải có”. Nhu cầu này còn tăng cao hơn đối với khách thường xuyên di chuyển.”

Kết nối thành công tại Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á, chương trình này sẽ tiếp tục được ứng dung tại các khách sạn Accor mới mở trong năm 2021 và các khách sạn đang hoạt động với mục tiêu ứng dụng tại 500 khách sạn trong năm nay, và ít nhất 50% số phòng của toàn hệ thống trong vòng năm năm tới đây. 

Bằng việc cung cấp khách hàng khả năng sử dụng phòng không cần chìa khóa, Accor cũng sẽ giúp giảm lượng nhựa sử dụng cho thẻ phòng truyền thống và bìa cứng sử dụng cho vỏ đựng thẻ phòng. 

VỀ ACCOR

Accor là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 5.000 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 quốc gia. Tập đoàn có một trong những hệ sinh thái đa dạng nhất về dịch vụ khách sạn với loạt các thương hiệu từ cao cấp, trung cấp tới phổ thông, mang tới những trải nghiệm độc đáo trong ẩm thực, giải trí, khu dân cư, không gian làm việc và nhiều hơn nữa. Accor tự hào với loạt các thương hiệu đẳng cấp và hơn 300.000 thành viên trên toàn thế giới. Hơn 65 triệu thành viên của chương trình khách hàng thân thiết ALL – Accor Live Limitless đang tận hưởng những lợi ích tốt nhất trong dịch vụ và trải nghiệm mà Accor mang lại. Accor cam kết sâu sắc trong việc tạo ra các giá trị bền vững và đóng vai trò tích cực để bảo vệ cộng đồng và hành tinh xanh. Planet 21 – Acting here luôn nỗ lực xây dựng môi trường tích cực, và Quỹ tài trợ Accor Solidarity cũng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp và giới thiệu việc làm. Accor SA được niêm yết công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris (mã ISIN: FR0000120404) và trên thị trường OTC (mã: ACRFY) tại Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, truy cập accor.com hoặc theo dõi các trang LinkedIn, Instagram, FacebookTwitter của Accor.

Về STAYmyway

STAYmyway là một công ty sáng tạo có trụ sở tại châu Âu, cung cấp các dịch vụ cho khách sạn và những người cho thuê bất động sản công nghệ truy cập di động cho khách hàng. Công nghệ di động này bao gồm những ứng dụng như xác nhận thẻ căn cước/hộ chiếu, xác nhận khuôn mặt, thẻ đăng ký ảo. Các giải pháp của STAYmyway có khả năng thích ứng với hầu hết các loại khóa hiện hành và có thể tự lắp đặt, tiết kiệm chi phí và gia hàng theo năm, là giải pháp tiết kiệm nhất, nhanh nhất và đơn giản nhất để áp dụng chìa khóa điện tử cho khách sạn.

Kim Can

Từ khóa: accor,