Nha khoa catarina

Á hoàng Kim Thảo sang trọng và quyến rũ tham dự ra mắt cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019

DNĐT

20:23 15/08/2019


Tham gia sự kiện trong lĩnh vực sắc đẹp, Á hoàng Kim Thảo nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người bởi hình ảnh quyến rũ và sang trọng. Cô luôn mang đến cảm giác thân thiện, và quý phái ngày từ cái nhìn đầu tiên.

Vừa qua, ngày 11/08/2019 sự kiện cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương Á Âu 2019” đã diễn ra tại TPHCM. Tham dự chương trình công bố Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 có hơn 200 khách mời. Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 là là một sân chơi nhan sắc được thiết kế dành riêng cho các doanh nhân thành đạt và yêu thích công tác cộng đồng, nhằm tuyển chọn và tôn vinh những gương mặt xuất sắc, toàn diện của giới doanh nhân Việt, không chỉ có đủ năng lực làm hình tượng đại sứ, mà còn góp phần quảng bá, kết nối giới doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu.

Tham dự sự kiện có sự xuất hiện của hơn 200 khách mời là những doanh nhân, hoa khôi, người đẹp, nam vương và các cơ quan truyền thông báo chí.

Á hoàng Kim Thảo nổi bật khoe vẻ đẹp quyến rũ và quý phái trong một thiết kế có tông màu đen huyền bí. Vẻ đẹp dịu dàng cuốn hút của Kim Thảo đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút ngay tại sự kiện.Với phong cách thời trang ấn tượng, sang trọng và quyến rũ của Kim Thảo cũng thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng, lẫn giới doanh nhân, doanh nghiệp.

Được biết, Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 là một sân chơi kết nối, giao lưu, trao đổi thương hiệu và định vị nhân hiệu, tìm kiếm cơ hội đầu tư mới cho các doanh nhân, nét văn hóa này nhằm gìn giữ và phát huy hơn cái đẹp của người Việt trên toàn cầu và xu hướng mới nhằm hoàn thiện bản thân hơn về “Văn – thể – mỹ”, “Tâm – tài – sắc”.

Thanh Danh

GÓC NHÌN